MOBI
Strife: MOBA thế hệ 2 tổ chức họp báo ở Việt Nam

Theo thông tin chia sẻ từ NPH Asiasoft thì vào ngày 11/8/2014 tới đây, tựa game MOBA hấp dẫn Strife sẽ tổ chức họp báo tại Việt Nam ở CLB Thể Thao Điện Tử Aces Gaming - Tp.Hồ Chí Minh.

Được biết trước đây Strife đã từng có kế hoạch phát hành riêng lẻ tại Việt Nam và các công đoạn dịch thuật đang được thực hiện, song vì vấn đề thủ tục mà trò chơi chưa thể đến tay game thủ. Mãi đến tháng 8/2014, tập đoàn Asiasoft đã phối hợp cùng NSX S2Game để tổ chức buổi giao lưu - giới thiệu game chính thức đầu tiên ở Việt Nam. Tuy nhiên phải đến quý 4/2014 game Strife mới có thể ra mắt phiên bản tiếng Việt còn hiện tại trò chơi vẫn chạy chung trên cụm máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á. Cũng cần phải nói thêm rằng trong phiên bản open beta sắp tới, Strife sẽ có những cập nhật bổ sung mới về hệ thống gameplay của mình.Cảm nhận và trải nghiệm gameplay - Thế Giới Game

Strife là một game Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) thế hệ 2 - theo như lời NSX S2Game giới thiệu, nơi mà 2 đội với 5 người chơi cùng tham gia vào những trận giao tranh hoành tráng. Qua từng trận đấu, bạn sẽ dần phát triển từ một tân binh trong quân đoàn Ánh Sáng thành một đấu sĩ dày dặn và thiện chiến.

http://picture.dzogame.vn/Img/140107_str1_pp_298.jpg

Game phát triển trên nền tảng loại bỏ các yếu tố tiêu cực thường thấy trong thể loại MOBA. Theo đó Strife hiển nhiên trở thành một game MOBA rất dễ chơi, để người chơi có được cảm giác vui vẻ trong khi vẫn giữ kỹ năng cao cho nhu cầu trải nghiệm.

  • Tổng quan về gameplay

Strife bám sát theo các MOBA hiện nay như DotA/DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT),...Tuy nhiên Strife vẫn mang trong mình đôi nét khác biệt.

  • Đồ họa

Phong cách đồ họa quen thuộc với fan LMHT do cùng chọn phong cách chibi hoạt hình.

  • Lane – đường di chuyển

Đường khá thoáng và không có vật cản. Lính tại lane cũng có 3 loại: cận chiến, tay dài và pháo như các game MOBA khác. Các bụi cỏ để người chơi ẩn nấp chắc chắn là một phiên bản của LMHT. Combat giao tranh trong Strife ta có thể thấy mang hơi hướng của DotA nhiều hơn với những màn rượt đuổi quen thuộc.

Đồng thời game sẽ hệ thống lại việc phân chia lại quyền lợi tài nguyên do đó loại bỏ việc cạnh tranh với đồng độ khi last hit hay kill Hero địch và khuyến khích người chơi phối hợp cùng nhau. Như vậy nhiều khả năng lượng vàng cũng như kinh nghiệm kiếm được sẽ được chia đều và sẽ dẫn đến việc giảm độ khó của gameplay.

http://picture.dzogame.vn/Img/131231_str4_pp_311.jpg

  • Điểm khác biệt

Đó là hệ thống pet trong chiến đấu, người chơi sẽ có một chú pet được trang bị cũng như nâng cấp từ đó phát huy khả năng của người chơi theo các hướng khác nhau. Hiện tại với những thông tin từ phiên bản global thì Strife đã có 8 pet hỗ trợ là Bounder, Fitz, Luster,Mystik , Pincer, Razer, Topps và Tortus.

Trong game xuất hiện một unit tại vị trí tương tự roshan trong DotA/Dota2, con khỉ đột này sẽ được thả khi bạn đánh bại người giam giữ nó. Khỉ đột sẽ trợ giúp bạn tấn công nhà đối phương, xuất hiện sau đàn creep di chuyển như bình thường và ưu tiên đập trụ. Lợi thế từ unit này khá lớn tuy nhiên cách có được lại khá đơn giản, trong thời gian tới có lẽ các nhà phát triển Strife nên chăng thay đổi một chút sức mạnh của unit này cũng như cách giành được nó.

Ngoài ra do không gian chiến đấu trong game tương đối rộng đồng thời khả năng sống sót của mỗi nhân vật lại cao nên giao tranh đôi khi kéo dài tới 15s. Thêm vào đó Strife đưa vào game yếu tố “dốc - tầm nhìn” đây một đặc trưng cũng là nét tinh túy nhất của DotA.

  • Tổng quan

Strife có những điểm mới mẻ trong gameplay, tuy nhiên một số yếu tố được đưa vào dường như làm mất đi cảm giác “cay cú, ăn thua” quen thuộc của dòng game MOBA. Game thủ cần khá nhiều kĩ năng để chơi ở mức khá và trong game số kĩ năng giúp lật ngược tình thế đi kèm hệ thống phân chia vàng cũng là một điểm đáng lưu ý.

Trang chủ: http://strife.playpark.com/vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!