MOBI
Strife ra mắt trang chủ tiếng Việt

Sau nhiều ngày chuẩn bị cuối cùng tập đoàn Asiasoft đã cho ra mắt trang chủ tiếng Việt của tựa MOBA thế hệ 2 - Strife. Theo đó hãng cũng đang cố gắng hoàn tất phần kỹ thuật để theo kịp kế hoạch ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối năm nay như mong muốn của NSX S2Game.

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng phía Asiasoft cũng đã xúc tiến hàng loạt hoạt động để giới thiệu về Strife, ví dụ như gần đây nhất là ở sự kiện Playpark FanFest 2013 diễn ra hồi cuối tháng 10/2013 vừa qua. Tại đây nhiều game thủ đã có thể chạm tay vào tựa MOBA thú vị này và hầu hết đều cảm thấy rất háo hức, mong chờ đến đợt thử nghiệm rộng rãi nhằm tìm hiểu sâu hơn về lối chơi.

Về phần mình, đại diện Asiasoft cũng phấn khởi cho biết: “Strife là một MOBA có sự đột phá rõ rệt nhất hiện nay khi áp dụng nhiều cải tiến, đồng thời vẫn giữ các yếu tố nền tảng để giúp người chơi dễ dàng làm quen. Với việc đề cao tinh thần đồng đội, chúng tôi hy vọng rằng Strife sẽ mang đến những trải nghiệm thật khó quên cho những fan hâm mộ thể loại này”.

http://picture.dzogame.vn/Img/ratesaer_pp_090.jpg

Và hiện tại truy cập vào http://strife.playpark.com/vn/ người chơi sẽ ghi nhận được những thông tin tóm tắt như sau:

GIẢM TIÊU CỰC TRONG GAME Xác định lại vai trò của người chơi và cơ chế chia sẽ tiền/exp để đảm bảo rằng bạn chỉ cạnh tranh với đối thủ chứ không phải với đồng đội của bạn.

PET VÀ CRAFTING Sự tiến triển theo định hướng lựa chọn cho phép bạn tăng cấp độ của Item và Pet đồng hành, làm nên lối chơi có chiều sâu và tùy biến đa dạng phong phú

ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO XU HƯỚNG HÀNH ĐỘNG Dành nhiều thời gian cho hành động hơn là chạy đi chạy về với căn cứ.

SỬ DỤNG CÁC HERO HOÀN TOÀN FREE Tất cả các Hero đều có sẵn cho người chơi — không cần phải mở khóa để sử dụng như các game khác.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!