PC
Tăng suất GPL cho Việt Nam, Garena và Riot Games bị 11 team LMHT phản đối
27/07/2017 11:30:00

Như chúng ta đã biết, tại Garena Pro League (GPL) mùa hè tới đây, Việt Nam được tăng thêm một suất tham dự đồng nghĩa với cơ hội đi CKTG của chúng được cao hơn. Những điều này đã khiến các đội game khác ở SEA không hài lòng.

ESPN thông tin rằng có 11 team LMHT ở Đồng Nam đã không hài lòng với sự thay đổi này của Garena và Riot Games, họ đã cùng nhau gửi một đơn kiến nghị lên hai 2 đơn vị này. 11 đội tuyển LMHT này bao gồm: Headhunters (Indonesia); Fire Dragoons Orange Esports và Eternity Esports (Malaysia); Imperium Pro Team và Eagles Manil (Philippines); New Life, Rigel và Sovereign (Singapore); Sea Serpents và White Rose (Thái Lan).

Tăng suất GPL cho Việt Nam, Garena và Riot Games bị 11 team LMHT phản đối
Sự thành công của GAM giúp Việt Nam có thể suất ở GPL

Cụ thể, GPL trước đây là sự tranh đấu của 6 đội game LMHT ở khu vực SEA. Đây là những đội game được lấy từ vị trí đứng đầu ở sáu quốc gia: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Năm nay, vào thời điêm giữa mùa giải, GPL công bố sẽ tăng thêm một suất nữa cho Việt Nam. Điều này được cho là do thành công của Gigabyte Marines tại Mid-Season Invitational tháng Năm vừa qua. Sự thay đối này đã được thảo luận chỉ với một số đội ở các quốc gia vào tháng trước nhưng nó không được công bố rộng rãi đến các đội cho đến thứ Hai vừa rồi. Điều này đã khiến nhiều đội game của các nước cảm thấy bất ngờ và không hài lòng, vì vậy họ đã đưa đơn kiến nghị.

Mặc dù chúng tôi hiểu rằng việc này là do Garena muốn vinh danh cho Việt Nam vì sự thành công của họ nhưng chúng tôi phản đối sự thay đổi này vì nó đột ngột và mang tính độc đoán cũng như sự ảnh hưởng của nó đến giải đấu hàng đầu của khu vực sắp tới.” Bản kiến nghị viết. “Nếu Garena muốn thực hiện điều này trong tương lại, chúng tôi sẽ hiểu và ủng hộ nó. Tuy nhiên, quyết định này đưa ra vào giữa mùa giải dù có vẻ hợp lý nhưng sự thay đổi lớn như vậy mà không có thông báo hợp lý hay đúng hạn là một điều không công bằng”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME