PC
Team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ đưa game thủ Việt lên làm HLV

Digital Chaos – một trong những team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ, đang thực hiện những bước cải cách để có thành tích tốt hơn trong thời gian tới. Việc đầu tiên mà họ làm đó là thay HLV.

Team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ đưa game thủ Việt lên làm HLV

Digital Chaos là một team DotA 2 chỉ mới được thành lập gần đây. Tuy nhiên, họ được đầu tư rất mạnh cũng như có tham vọng lớn vươn mình ra tầm quốc tế. Đội hình của họ có không ít ngôi sao đặc biệt là Aui_2000 (người từng cùng EG vô địch TI5 vừa rồi). Ở Bắc Mỹ, mặc dù không thể đứng ngang hàng cùng nhà vô địch TI5 EG nhưng Digital Chaos không ngán bất cứ team DotA 2 nào khác ở khu vực này. Tuy nhiên, họ lại chưa có được thành tích ấn tượng nào trong thời gian qua. DC thất bại trong việc giành vé tới Frankfurt Major, bị loại ở lượt trận đầu tiên vòng playoff Nanyang Championship.

Team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ đưa game thủ Việt lên làm HLV

Chính vì thành tích bết bát này DC đã có những quyết định để cải tổ lại team đấu. Việc đầu tiên mà họ làm là đưa thành viên người Việt trong đội là Đạt Biryu lên ghế dự bị. Đạt Biryu (Hà Quốc Đạt) là một game thủ DotA 2 người Việt Nam đang du học tại Mỹ. Theo tiết lộ của DC thì Đạt Biryu được chơi cho team này thông qua sự giới thiệu của Arteezy (EG)EternalEnvy (Team Secret), đây là hai trong số những game thủ DotA 2 hàng đầu thế giới hiện này ở vị trí carry. Tuy nhiên, theo phía DC thì trong những game đấu thì Đạt Biryu không thể phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy việc đẩy anh lên ghế dự bị và gấp rút tìm thành viên mới là điều hoàn toàn đúng đắn.

Team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ đưa game thủ Việt lên làm HLV

Tuy vậy, Đạt Biryu theo nhận xét từ DC thì là một người có sức ảnh hướng đến đồng đội, có khả năng phân tích trước và trong trận đấu, khả năng chuẩn bị lối chơi cũng rất tốt. Chính vì vậy, Digital Chaos đã quyết định bổ sung một vai trò mới cực kỳ quan trọng dành cho Đạt Biryu đó là là vị trí Huấn luyện viên cho team đấu. Họ sẽ để cho HLV hiện tại của đội à Jared "pandaego" Fletcher ra đi.

Team DotA 2 lớn ở Bắc Mỹ đưa game thủ Việt lên làm HLV

Tình huống cướp Roshan cực chất của Đạt Biryu

Loading the player ...

Việc không thể thường xuyên được thi đấu nữa chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng của Đạt Biryu. Tuy nhiên, trên cương vị mới nếu anh có thể phát huy được khả năng của mình thì sẽ có một cách cửa thành công mới mở ra.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!