MOBI
Thành tích học tập quá “choáng” của Chim Sẻ Đi Nắng ở trường đại học

Là game thủ được quan tâm và được đánh giá là "ngoan" nhất cộng đồng AOE Việt, Chim Sẻ Đi Nắng từ lâu đã trở thành biểu tượng của một game thủ "vừa học giỏi vừa chơi hay" sau khi vào đại học Mỏ Địa Chất năm 2014.

Từ năm 2014 tới nay, dù vẫn thường xuyên góp mặt và hiếm khi vắng bóng tại một giải đấu AOE lớn nào, cũng như thường xuyên giao hữu kèo với các Clan khác, Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật: Nguyễn Đức Bình) vẫn luôn cân bằng được giữa việc học và chơi của mình. Và mới đây, bảng điểm hai năm vừa qua của game thủ này được hé lộ đã thêm một lần nữa chứng minh cho khả năng của thần đồng AOE Việt.

Thành tích học tập quá “choáng” của Chim Sẻ Đi Nắng ở trường đại học
Chàng sinh viên Chim Sẻ Đi Nắng

Nhìn một cách tổng quát thì điểm trung bình các học kỳ của CSDN có xu hướng tăng, từ 1,42 – 1,72 – 1,85. Từ học kỳ 1 đến 3, số điểm D có dấu hiệu giảm, điểm B, A dần xuất hiện, điểm C nhiều hơn. Điều đó cho thấy Game thủ này đã chú tâm nhiều hơn vào việc học, dù phải tham gia thi đấu liên tục các giải từ AOE Việt – Trung, Hà Nội Open 5 và các kèo giao hữu hàng ngày…

Thành tích học tập quá “choáng” của Chim Sẻ Đi Nắng ở trường đại học

Bảng điểm chấp nhận được với một game thủ bận rộn như Chim Sẻ Đi Nắng

Giáo dục thể chất 2, hay nói ngắn gọn là thể dục bị điểm F. Đây cũng có thể nói là vấn đề không mới bởi nó cũng là nỗi ám ảnh của phần lớn sinh viên đại học. Với thể hình cao gầy, lại phải theo một thời gian biểu “không theo quy tắc nào” của giới game thủ AOE, không khó để tưởng tượng được vẻ mặt của Chim Sẻ Đi Nắng mỗi khi tới tiết thể dục mà hôm trước đã phải căng người ra để thi đấu. Tuy nhiên nếu để ý thì học phần 1 của môn này Chim Sẻ được điểm C, do đó thể lực của Chim Sẻ không hề kém, mà có thể do game thủ này mải chơi hoặc ngủ quên nên không đi tham gia thi cuối kỳ. Môn tin học đại cương dường như có nhầm lẫn về thống kê hoặc đăng ký nhầm bởi hiện Chim Sẻ mới đang bắt đầu học tại kỳ này. Môn Cơ sở lập trình là một điểm F không thể chối cãi.

Thành tích học tập quá “choáng” của Chim Sẻ Đi Nắng ở trường đại học
Chim Sẻ là hình mẫu của một game thủ vừa học vừa chơi

Dẫu phải nói rằng sức học của Chim Sẻ Đi Nắng đang ở mức dưới trung binh (1,8/4), tuy nhiên chưa tới mức đáng báo động bởi hiện đây vẫn là thời gian đầu học các môn tổng quát và từ năm thứ 3 mới đi sâu vào các môn chuyên ngành. Nếu nỗ lực cố gắng trong những năm tiếp theo, game thủ này hoàn toàn có thể đạt được mức điểm trung bình trên 2,5 để ra trường với bằng Khá. Còn bằng giỏi sẽ thực sự là một thử thách khó để vượt qua. Trước mắt, nhìn vào số môn học ngày càng nhiều nhưng điểm số lại không đi xuống, dù chưa có sự bứt phá vượt bậc nhưng đây cũng là một nỗ lực đáng khen ngợi của anh chàng game thủ này

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"