PC
Thêm một game thủ LMHT chuyên nghiệp giải nghệ, đi học nghề của Thầy Ba

Bắt đầu từ hôm nay Phạm “Kit” Tuấn Vĩ sẽ giải nghệ không còn thi đấu chuyên nghiệp LMHT nữa mà sẽ theo Ba Rọi Béo học nghề streamer.

Thêm một game thủ LMHT chuyên nghiệp giải nghệ, đi học nghề của Thầy Ba

Mới đây, tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của Cube Adonis Kit đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Như vậy, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp 3 năm của Phạm “Kit” Tuấn Vĩ đã kết thúc với thành tích cao nhất mà anh chàng này có được là vị trí Á Quân VCS Mùa hè 2018 dưới màu áo của Cube Adonis. Nói về định hướng tương lai của mình thì Kit sẽ hướng mình theo nghiệp streamer. Đặc biệt hơn, anh chàng sẽ tham gia vào lớp của “Thầy” Ba Rọi Béo để bắt đầu hành trình mới của mình. Như vậy. Sau Sena thì Kit là game thủ tiếp theo giải nghệ và theo “Thầy Ba” học nghề. Toàn văn lời chia sẻ của Phạm “Kit” Tuấn Vĩ:

Chào các bạn,

Trước tiên mình xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ Kit cũng như Adonis Esports thời gian qua, tuy chỉ đạt được vị trí Á quân VCSA mùa hè 2018 nhưng bọn mình đã cố hết sức và rất buồn vì không đạt được thứ hạng cao nhất như mong muốn. Tuy nhiên, bản thân mình cũng như cả team đã nỗ lực hết sức và cố gắng rất nhiều để đạt được kết quả như vậy.

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, tự cảm thấy bản thân không thể tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nên mình đã quyết định rời ADN.
Em rất cảm ơn anh Đức, anh Phang, thầy Liêu đã chỉ dạy và hỗ trợ em rất nhiều; cảm ơn EasyLove, yT, LL, Sorn, Pake, Bie, Shaoran đã cho tao thời gian rất vui vẻ, cười có khóc có thời gian qua.
Mặc dù không còn thi đấu cho ADN nhưng Kit vẫn sẽ luôn theo dõi team trong những mùa giải tiếp theo, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ ADN.
Chúc ADN sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

---

Dự định tiếp theo của mình sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp là sẽ gia nhập lớp thầy Ba để trở thành streamer cùng với Sena.
Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của mọi người trên con đường mới của mình.

Xin cảm ơn mọi người.

Hi vọng Kit sẽ tiếp tục thành công với sự nghiệp streamer của mình!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"