Thời Đại Anh Hùng: Cao Thuận và Malphite, những cỗ xe tăng trong chiến trường

Với việc sở hữu bộ kỹ năng mở giao tranh mạnh, cực kỳ "trâu bò", luôn là người đứng đầu trong đội hình và tìm thời cơ để áp sát tiêu diệt các vị trí xạ thủ một cách nhanh nhất thì Cao Thuận và Malphite đều là những vị tướng "HOT" nhất tại đường trên.

Trong giai đoạn đi đường thì với bộ kỹ năng xài bằng nộ khí của mình, Cao Thuận hoàn toàn có khả năng thoải mái "spam" chiêu mà không lo hết năng lượng. Hoành Đao làm chậm cũng như gây sát thương khá nhiều, bạn hoàn toàn có thể "bật ngửa" nếu coi thường sức mạnh của Cao Thuận ở thời gian đầu trong Thời Đại Anh Hùng.

Trong giao tranh, Cao Thuận thật sự là một "cỗ xe tăng" với khả năng giảm rất nhiều sát thương nhận vào và chỉ cần hắn có vài món đồ, bạn sẽ khá khó khăn để có thể giết hắn.

Cao Thuận trong Thời Đại Anh Hùng

Còn với Malphite trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy không phải là vị tướng được đánh giá cao ở giai đoạn đầu khi liên tục phải sử dụng lượng năng lượng ít ỏi của mình để ăn lính nhưng nếu vì thế mà bạn coi thường Malphite thì sẽ sai lầm! Với khả năng làm chậm từ xa, bạn hoàn toàn có thể phải nằm xuống nếu Malphite có đồng đội đến hỗ trợ kịp lúc, ngoài ra nội tại với khả năng cho một lớp giáp ảo cũng giúp Malphite khó bị tiêu diệt hơn rất nhiều.

Cỗ xe tăng của Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như Malphite có Không thể cản phá có thể ngay lập tức lao đến và hất tung toàn bộ đối thủ lên thì Xung phong của Cao Thuận cũng không hề thua kém khi những mục tiêu bị Cao Thuận bay vào đều sẽ bị làm choáng.

Nếu phải so sánh về sức mạnh của 2 chiêu cuối này thì có lẽ Cao Thuận sẽ có một chút lợi thế khi  Xung phong mới thật sự đạt tầm “không thể cản phá“ khi đây là chiêu thức trực tiếp vào mục tiêu. Dù vậy, nó vẫn có điểm yếu khá lớn là tầm thi triển thấp hơn Malphite khá nhiều.

Chiêu cuối rất đáng sợ của Cao Thuận

Cao Thuận và Malphite có thể xem là kẻ tám lạng người nửa cân khi cả 2 đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Chiêu cuối của Malphite có phạm vi khá xa nhưng bạn có thể né được còn Cao Thuận thì gần hơn nhưng một khi đã tung ra thì đối phương có chạy lên trời cũng không thoát.

Dù gì đi nữa thì đây là 2 gương mặt mà bất kỳ Xạ Thủ nào khi nhìn thấy cũng đều phải tránh xa nếu không muốn phải “đón nhận tình cảm" của họ và lên bảng trong nháy mắt!

+