Thời Đại Anh Hùng: Hướng dẫn chơi 6 phó bản "chua" nhất (Phần 1)

Trong game MOBA Thời Đại Anh Hùng, các loại phó bản không chỉ là một tính năng đơn thuần mà còn như một thú vui độc đáo giúp người chơi “đổi gió” sau những trận combat nảy lửa. Vượt qua thử thách tại các phó bản, game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: bạc, trang bị, thú cưỡi… Cùng khám phá những bí kíp hữu ích để chinh phục \6 phó bản hấp dẫn nhất.

Bảo vệ U Châu

Cách vượt ải: Trong Thời Đại Anh Hùng (TDAH), Bảo vệ U Châu là một trong số các phó bản sơ nhập với lối chơi khá đơn giản. Với 2 chế độ chơi dễ và thường, loại phó bản này thích hợp cho cả game thủ cũ lẫn người chơi mới tham gia trải nghiệm.

Trương Man Thành – Boss đầu tiên trong phó bản Bảo Vệ U Châu

Điểm quan trọng mấu chốt của phó bản này nằm ở cửa ải gặp boss cuối Trương Bảo. Theo đó, để vượt ải thành công, các game thủ sẽ phải khéo léo né tránh các sợi dây từ 04 chiến mã đồng thời tấn công để hạ gục những chú ngựa này. Chỉ cần chạm vào những sợi dây “tử thần” này thì người chơi sẽ lập tức bị hạ gục.

Đội hình gợi ý nên có các tướng như: Chu Thái, Tào Nhân, Thái Sử Từ, Lam Ngọc Nhi,Trương Hợp, Tôn Sách, Lam Quỳ, Cát Bình.

Mấu chốt để vượt ải Trương Bảo là bốn chiếc xe ngựa “tử thần”

Ôn Tửu Trảm Hoa Hùng

Cách vượt ải: Phó bản này khởi đầu khá dễ dàng với nhiệm vụ chủ yếu xoay quanh việc đánh quái và boss khá “hiền”. Tuy nhiên, đến khi Triệu Sầm xuất hiện, người chơi sẽ phải cẩn thận hơn. Với sự trợ lực của lang vương khổng lồ cùng các đám lửa với sát thương cực mạnh, y có thể gây ra những đòn đánh chí mạng rất nguy hiểm.

Triệu Sầm rất “hổ báo” với sự trợ lực của lang vương khổng lồ

Đỉnh điểm của phó bản này là boss Li Túc. Khi đối đầu với boss siêu mạnh này, người chơi không nên đứng trên lằn bàn cờ và các quân cờ để tránh bị công kích. Đây là loại boss có khả năng sử dụng kiếm khí để tấn công người chơi trên bất kỳ ngõ ngách nào trên trận địa. Khi đối đầu với Li Túc, game thủ nên áp sát vào boss và tấn công là tốt nhất.

Đội hình gợi ý nên có các tướng như: Thái Sử Từ, Mạnh Hoạch, Lam Quỳ, Tào Nhân, Mã Đại, Tôn Sách.

Boss Li Túc với tuyệt kỹ rất đẹp mắt

Tam Anh Chiến Lữ Bố

Cách vượt ải: Trước khi đối mặt với Lữ Bố, người chơi sẽ phải vượt qua cửa ải của 03 boss là Phiền Trù, Trương Tế và Li Nho. Mỗi boss này đều sở hữu các sát chiêu đặc trưng riêng, người chơi cần chú ý để tránh bị đột tử.

Mỗi boss trong Tam Anh Chiến Lữ Bố đều sở hữu sát chiêu đặc biệt

Chẳng hạn như khi đối mặt với Phiền Trù thì các game thủ nên đề phòng bạch long tấn công, khi khiêu chiến với Trương Tế thì cần tránh xa mưa tên của boss này hay giữ khoảng cách với các cây độc của Li Nho. Riêng đối với Lữ Bố, người chơi cần đặc biệt lưu ý lúc boss này vận công và “đọc tên” mục tiêu bị tấn công để né tránh kịp thời.

Đội hình gợi ý nên có các tướng như: Mạnh Hoạch, Thái Sử Từ, Lam Quỳ, Cát Bình, Tào Nhân, Lam Ngọc Nhi, Chu Thái, Tôn Sách.

Đọ sức cùng Chiến Thần Lữ Bố

Tìm hiểu các thông tin hấp dẫn khác tại đây.
Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

+