MOBI
Thời Đại Anh Hùng mở cửa tự do, không reset nhân vật
10/06/2014 15:16:00

Vào 10h sáng ngày 10/6/2014, tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa Closed Beta tự do và không reset nhân vật.

Sau khi mở thử nghiệm giới hạn 3 ngày, Thời Đại Anh Hùng đã đón nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ MOBA cho đến các game thủ game chiến thuật, nhập vai và hàng loạt trang thông tin chuyên game. Vào 10h sáng ngày 10/6/2014, tựa game MOBA thế hệ mới này sẽ mở cửa Closed Beta tự do và không reset nhân vật. Với thông điệp“MOBA là không chờ đợi!”,Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ bước sang một chặng đường mới hào hứng và sôi động hơn nữa.

Tại các kênh fanpage, diễn đàn cũng như tại phòng máy thử nghiêm, bên cạnh các ý kiến báo lỗi nhỏ như: lỗi cập nhật launcher, card màn hình không tương thích…, hầu hết cộng đồng yêu MOBA đều có những đánh giá cao dành cho Thời Đại Anh Hùng. Bạn Nguyễn Thị Hoa Hồng, một thành viên nữ trên fanpage game cho biết: Mình thấy các tướng trong game có kĩ năng khá hay, đa dạng.Chế độ 5v5v5 và 10v10 hay quá mà mình chưa quen nên hỗtrợ không kịp, hic. Tuy còn một vài lỗi nhỏ như khó đăng nhập, hơi lag,… còn lại mình thấy game vui, hình ảnh đẹp, chất lượng. Hy vọng sau Close Beta sẽ có thêm dạng tướng nữ hướng "Support" để mình có nhiều chọn lựa!

Được biết trong đợt Closed Beta vào ngày 10/6/2014, game Thời Đại Anh Hùng sẽ mở hàng loạt tướng mới để game thủ trải ghiệm, đồng thời sẽ có lộ trình cập nhật tướng liên tục ngay sau đó để thỏa mãn tối đa mong đợi của game thủ. Trong thời gian này, game thủ có thể tranh thủ tải game và nhận quà, đồng thời tìm hiểu về chi tiết tướng trên trang chủ. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng thẻ VIP (nhận được khi chơi thử miễn phí Thời Đại Anh Hùng ở các phòng máy tại Hà Nội và TP.HCM) với quà tặng với nhiều vật phẩm giá trị.


 
Trong thời gian Closed Beta, NPH FPT Online còn khai mở chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Liên minh anh hùng (dành cho các bang hội trong game), tham gia vòng quay nhận thiết bị chơi game từ nhãn hiệu Ozone, tải game nhận quà, đua top,…Có thể nói với sự đón nhận nhiệt tình của game thủ trong đợt thử nghiệm giới hạn cùng những ưu đãi lớn cho người chơi trong giai đoạn Closed Beta, Thời Đại Anh Hùng đang được xem mà một làn gió tươi mới thổi vào cộng đồng game MOBA nói riêng cũng như làng game Việt nói chung trong mùa hè này.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"