PC
Thời Đại Anh Hùng mở rộng kho tướng cho game thủ
11/06/2014 16:00:00

Trong phiên bản Closed Beta vừa ra mắt vào ngày 10/6 vừa qua, Thời Đại Anh Hùng đã cập nhật thêm nhiều tướng mới cũng như tổ chức các hoạt động xuyên suốt từ trong đến ngoài game.

Việc đăng nhập vào Thời Đại Anh Hùng không gặp trở ngại gì do một số lỗi truy cập nhỏ đã được khắc phục trong đợt Alpha Test nên chỉ trong vài tiếng, server Triệu Tử Long đã chật kín người chơi. Tốc độ tải cảnh và trận đấu nhanh và ổn định, chỉ cần 5 giây sau khi chọn tướng là người chơi đã có thể bắt đầu xông pha chiến trận. Việc chọn nhân vật, giới thiệu bối cảnh được thể hiện rất nhanh gọn, dễ nắm bắt thông qua một giao diện vô cùng gọn gàng và trực quan.

Nếu đã trải nghiệm trong đợt alpha test, người chơi đã phần nào nắm bắt được nhịp độ trận đấu khá nhanh của Thời Đại Anh Hùng. Tính cơ động được xây dựng toàn diện từ khả năng di chuyển và tấn công của tướng, lính cho đến những hỗ trợ của thú cưỡi và địa hình. Cùng với đó, cử động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đẹp và sáng. Đặc biệt, người chơi dễ dàng bị choáng ngợp khi tham gia các phụ bản săn boss, mãn nhãn với cảnh “xả skill” liên tục nhưng không lag hay trồi sụt tốc độ khung hình.

Trong đợt closed beta này, người chơi phải tạo dựng lại nhân vật từ đầu. Tuy nhiên, hệ thống tìm trận đấu ngẫu nhiên, bảng nhiệm vụ thường nhật cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác sẽ giúp người chơi sớm đạt cấp độ cao nhất để thỏa sức trải nghiệm toàn bộ tướng của Thời Đại Anh Hùng. Với những người chơi muốn trải nghiệm chuyên biệt từng chế độ chơi, mục “Chọn phòng” sẽ giúp họ sớm tìm được những tổ đội ưng ý nhất để hợp đồng tác chiến, đơn cử như bản đồ 5v5v5 đầy sáng tạo và thách thức. 

Bên cạnh nội dung đặc sắc, Thời Đại Anh Hùng còn đem đến cho người chơi rất nhiều những sự kiện thú vị, ví dụ như sự kiện vòng quay Ozone Gaming Free để nhận những phần quà hiện vật nổi tiếng từ nhãn hàng Ozone như chuột OZNeonBK hay bàn phím OZBLADE dành cho dân thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, bảng xếp hạng All Star là nơi ghi dấu những thành tựu của người chơi trong các trận PvP với lượng tiền thưởng khủng và các vật phẩm quý trong game. Tuy nhiên, dễ ăn nhất vẫn là sự kiện Tải game nhận quà, xem như một món quà ra mắt đầy hào phóng của NPH.

Với những cải tiến đỉnh cao cùng chiến lược chăm sóc khách hàng, Thời Đại Anh Hùng ít nhiều đã khẳng định được với người hâm mộ về một phiên bản MOBA toàn diện nhất từ trước đến nay. Tuy trước mắt vẫn còn một số điểm bất cập nhỏ nhưng Thời Đại Anh Hùng chắc chắn sẽ sớm khắc phục và vững bước trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trong đợt closed beta này.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

* Bài viết quảng cáo

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!