PC
Thời Đại Anh Hùng tạo cơ hội cho bạn trẻ kiếm tiền

Thời Đại Anh Hùng đang tạo điều kiện cho giới trẻ, đặc biệt là các game thủ cơ hội kiếm thêm thu nhập và có được một cái nghề thật sự.

Thời Đại Anh Hùng – game thuộc thể loại MOBA vừa được nhà phát hành FPT Online ra mắt ở thị trường Việt đầu tháng 06 đã đón nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ. Được biết, game cũng đã sở hữu được cộng động người chơi nhất định và bắt đầu xuất hiện một số giải đấu tự phát với quy mô nhỏ. Với sự phát triển của game và định hướng eSport trong thời gian tới, Thời Đại Anh Hùng đang tạo điều kiện cho giới trẻ, đặc biệt là các game thủ cơ hội kiếm thêm thu nhập và có được một cái nghề thật sự. Theo đó game đang tuyển dụng cho vị trí như Bình luận viên (Caster), Promotion Girl (PG), cộng tác viên hoạt động thị trường và thành viên cho đội Ảo Tưởng Sức Mạnh của game.

Game Caster

Vào tháng 7/2014 này, Thời Đại Anh Hùng sẽ bắt đầu khởi động chuỗi giải đấu từ phong trào, bán chuyên đến chuyên nghiệp để gia nhập vào đội ngũ eSport vào thời gian tới. Với các trận đấu đầy kịch tính của thể loại game MOBA, thật thiếu sót nếu không có một bình luận viên để tạo nên một không khí hứng khởi và cuốn hút người xem hơn.

Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu thích nghề bình luận viên hoặc có khả năng nói lưu loát, hài hước. Trở thành caster cho Thời Đại Anh Hùng, ngoài giọng nói cuốn hút, cá tính sôi nổi, vốn kiến thức chuyên môn về game, bạn sẽ được “tung hoành ngược xuôi” cùng các giải đấu chất lượng và quy mô do game tổ chức.

Gia nhập đội “Ảo Tưởng Sức Mạnh”

“Ảo Tưởng Sức Mạnh” là tên gọi của biệt đội 05 cô nàng anh hùng của Thời Đại Anh Hùng. Những cô nàng này sẽ tham gia chơi game và đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu lớn nhỏ do game tổ chức. Khi gia nhập đội tuyển này, bạn sẽ được các game thủ kì cựu hướng dẫn “từ A đến Z” cách thức chơi mà còn có cơ hội kiếm được “bộn” tiền từ nghề nghiệp thú vị này.

Cộng tác viên các hoạt động thị trường

Thời Đại Anh Hùng cũng mở ra vô số công việc cộng tác thú vị dành cho các bạn trẻ còn đang độ tuổi đến trường. Những bạn nam sẽ có thêm thu nhập từ các công việc khảo sát thị trường game online. Các bạn nữ tự tin sẽ “tỏa sáng” giữa cộng đồng người chơi bằng vẻ đẹp hình thể và cá tính với các nghề nghiệp Showgirl, PG này.

Trở thành những thành viên của đại gia đình Thời Đại Anh Hùng, bạn sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện, giải đấu lớn nhỏ do FPT Online này tổ chức. Tựa game này cũng mong muốn tạo nên thời đại mới của MOBA – nơi hội tụ các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết, bên cạnh những giờ phút giải trí vui nhộn trong game.

Những công việc thú vị từ Thời Đại Anh Hùng sẽ là cơ hội cho bạn trẻ tăng thu nhập nhưng vẫn đảm bảo các công việc học tập và làm việc, thật lý tưởng để giới trẻ trải nghiệm phải không nào?

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"