PC
Tool hack tràn lan - game thủ than trời Garena cũng đành bó tay

Kể từ khi reset rank xếp hạng, thời điểm nhạy cảm này cũng là lúc tool hack hoạt động lên đỉnh cao trào

Tool hack tràn lan - game thủ than trời Garena cũng đành bó tay

Hiện tại cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang lao vào những cuộc chiến cày rank mùa giải mới vô cùng khốc liệt. Với cách tính điểm mới của Riot áp dụng cho mùa 6, dù bạn có sở hữu nick Top 1 Thách Đấu 2015, đánh thắng 10/10 game phân hạng đầu tiên thì tối đa cũng chỉ được phân vào rank Bạch Kim I. Do đó, rất nhiều game thủ nổi tiếng như QTV, Archie, Junie, Optimus,… đều phải chấp nhận cày từ Bạch Kim I.

Nếu theo dõi các kênh stream xếp hạng trong 2 ngày vừa qua, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng, tool hack xuất hiện một cách tràn lan, nhiều vô kể. Gần như game nào chúng ta cũng gặp ít nhất một đến hai người chơi có sử dụng phần mềm trái phép này.

Thậm chí, QTV hay Archie trong quá trình stream đánh xếp hạng cũng liên tục chia sẻ rằng, đánh rank thời điểm này thì không nên chọn những tướng thuật tay mà phải chọn những tướng có khả năng khắc chế tool hack thì mới mong giành chiến thắng được.

Tool hack tràn lan - game thủ than trời Garena cũng đành bó tay

Các tố cáo của người chơi liên tục gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Garena, đồng thời post bài trên các diễn đàn yêu cầu hành động thực tiễn để ngăn chặn việc gian lận của tooler (người sử dụng tool hack)

Đại diện phía bên Garena tại cho biết thêm hiện tại - Rất nhiều những tố cáo nhận được trên trang hỗ trợ dựa theo cảm tính hoặc không đủ bằng chứng, đồng thời những trường hợp không đủ bằng chứng cũng sẽ được lưu lại để theo dõi thêm 1 thời gian nữa mới đi đến quyết định cuối cùng nên sẽ không phản hồi lại kết quả được.

Thế nhưng các chế luật mà Garena quy định cũng hành hạ người chơi chân chính không kém

Tool hack tràn lan - game thủ than trời Garena cũng đành bó tay

Loading the player ...

Thậm chí người chơi bức xúc còn hướng dẫn phần mềm sử dụng tool công khai, thách thức với Garena

Tool hack tràn lan - game thủ than trời Garena cũng đành bó tay

Chưa lúc nào mà tình hình Liên Minh Huyền Thoại lại bất ổn như hiện tại, vấn nạn tool hack ngập tràn khắp mọi nơi, nhiều người cho rằng Garena đang cổ súy bảo vệ cho kẻ sử dụng tool hack thay vì giúp đỡ cho người chơi chân chính.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.