PC
Top 3 tướng đi rừng giúp bạn leo rank dễ trong bản LMHT 7.24

Xếp hạng đơn khác đánh chuyên nghiệp ở chỗ mọi thứ sẽ diễn ra khá nhanh với rất nhiều giao tranh nhỏ lẻ, ai làm chủ được nhịp độ đó thì sẽ nắm trong tay chiến thắng. Bỏ qua các yếu tố quá hàn lâm, sau đây là top 3 vị tướng sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng trong giai đoạn này của mùa giải.

Kha’Zix

Kha’Zix trở lại meta hiện nay vì 3 lý do:

  • Ngọc siêu cấp Sốc Điện và bảng Áp Đảo rất phù hợp với Kha’Zix

  • Dạ kiếm Draktharr cũng như trang bị sát lực gây quá nhiều sát thương ở giai đoạn đầu – giữa trận đấu.

  • Tiến hóa (R) từ cấp 6, thoắt ẩn thoắt hiện giúp cho Kha’Zix kiểm soát rừng vượt trội.

Top 3 tướng đi rừng giúp bạn leo rank dễ trong bản LMHT 7.24
Tiến hóa (R) khiến Kha’Zix cực kì mạnh ở khâu kiểm soát và biến ảo!

Đặc biệt, ở xếp hạng đơn thì các pha giao tranh nhỏ lẻ diễn ra liên tục nên sức mạnh của con bọ ngựa này được phát huy tối đa. Khác với Lee Sin khi sức mạnh bị giảm ở cuối ván đấu, Kha’Zix dù ở thời điểm nào cũng có thể khiến bạn bốc hơi nếu lơ là, đi vào vùng không có tầm nhìn. Cứ cho Kha’Zix thật nhiều mạng, Sát Thủ Hư Không sẽ gánh cả trận đấu. Chỉ cần ra vào hợp lý, Kha’Zix sẽ trở thành nỗi ác mộng của bất cứ thành viên nào đội địch.

Mặc dù việc gank ở các đường là tối quan trọng, hãy nhớ giữ chỉ số farm của mình ở mức chấp nhận được để tăng tiến sức mạnh đúng với thời gian nhé.

Shyvana

Cô nàng rồng Shyvana này từ lâu đã được ưa chuộng vì bộ kỹ năng khá bắt mắt của mình nhưng gần đây mới chính thức trở lại meta. Mặc dù là một vị tướng ăn cỏ nhưng điểm Sẵn Sàng Tấn Công lại khiến Long Nữ gây vô cùng nhiều sát thương đơn mục tiêu. Chỉ cần (E) chính xác và lao vào đánh vài cái là bạn đã mất ngay 1/2 cây máu rồi!

Top 3 tướng đi rừng giúp bạn leo rank dễ trong bản LMHT 7.24
Tướng ăn cỏ mà sát thương to như ăn thịt!

Một điểm nữa phải nói đó là kỹ năng (W) Rực Cháy cùng nội tại giúp cô nàng này dọn quái quá nhanh khiến đồng nghiệp bên chiến tuyến không thể bắt kịp. Farm rừng quá nhanh, sát thương và chống chịu quá nhiều, đặc biệt lại càng đáng sợ hơn khi Long Nữ có thêm điểm hạ gục, Shyvana đích thực là con bài bạn phải chọn để “gánh team” trong xếp hạng đơn.

Kayn

Từ khi ra mắt ở 7.14, chỉ có Levi dám đem Kayn trên các sân khấu lớn và đạt được độ hiệu quả nhất định. Đó là ở thi đấu chuyên nghiệp, còn khi đánh xếp hạng đơn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

So với đồng nghiệp Shyvana ở trên thì khả năng dọn rừng và gây sát thương của Kayn không hề thua kém chút nào. Đặc biệt, Kayn còn cơ động hơn rất nhiều với (Q) Trảm, (E) Bộ, (R) Nhập và cung cấp khả năng khống chế với (W) Phá khi ở dạng Darkin. Điều khiến anh chàng này không được lựa chọn nhiều ở chuyên nghiệp là cần quá nhiều những “va chạm” với địch ở khoảng thời gian đầu để tiến hóa thành 1 trong 2 dạng nhanh nhất. Việc đó không thành vấn đề khi ở xếp hạng đơn, những pha tấn công chớp nhoáng, đánh nhau liên tục đã trở thành đặc sản!

Top 3 tướng đi rừng giúp bạn leo rank dễ trong bản LMHT 7.24
Cả dạng Sát Thủ lẫn Darkin đều mang đến cho Kayn sức mạnh đặc biệt

Là vị tướng duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thay đổi kỹ năng ở giữa ván đấu, Kayn rất thích hợp cho các “boy 1 champ” (hay One Trick Pony) thích “gánh team”. Trong khi sức mạnh của Kayn vẫn chưa được Riot “sờ mó” tới thì hãy tranh thủ sử dụng Tử Thần Bóng Tối nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME