PC
TOP 4 vị Xạ Thủ mạnh mẽ nhưng lại ít xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp

Bao giờ thì Jinx mới phá đảo đấu trường chuyên nghiệp đây

Meta ở đấu trường chuyên nghiệp quả thực rất khác với những trận đấu thường và xếp hạng, vì kể cả có những cái tên được cộng đồng cực kì ưa chuộng thì cũng rất khó có cơ hội xuất hiện trong các giải đấu khắc nghiệt. Hãy cùng đi tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé!

Miss Fortune

Miss Fortune đã trở nên cực hot ở thời điểm mà những trang bị chí mạng đã bị giảm sức mạnh, và cô vẫn duy trì được tỉ lệ thắng cao khủng khiếp cùng với tỉ lệ chọn ở top đầu từ thời điểm đó đến giờ. Ấy vậy mà những lần vị tướng Xạ Thủ bá đạo này xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp trong quãng thời gian vừa qua cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Loading the player ...

Chơi Miss Fortune thì phải cầm Thu Thập Hắc Ám mới vui nè

Có lẽ vì những người chơi chuyên nghiệp thừa tỉnh táo để có thể né được những cú nảy Q của Miss Fortune trong giai đoạn đi đường hay biết được lúc nào cô sẽ dùng R để có thể chạy thoát nhanh chóng, nên nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này mới khó để phát huy hiệu quả.

Jinx

TOP 4 vị Xạ Thủ mạnh mẽ nhưng lại ít xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp

Jinx đã được chỉnh sửa khá nhiều trong mùa giải 2018 này, nhưng nhìn chung thì đó cũng đều là để tăng sức mạnh cho cô nàng ngổ ngáo. Đáng chú ý trong quãng thời gian gần đây là đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 với việc chiêu W của Jinx được tăng thêm tới 20% tỉ lệ SMCK, còn lượng sát thương cộng thêm của Q thì giờ có thể chí mạng. Kết hợp với trang bị Phong Thần Kiếm, Jinx vừa bắn xa và lại còn gây được nhiều sát thương chỉ trong một viên đạn của súng phóng lựu.

TOP 4 vị Xạ Thủ mạnh mẽ nhưng lại ít xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp
Chiêu Q của Jinx kết hợp với Phong Thần Kiếm khá tốt đó

Cũng hơi khó hiểu khi một vị tướng vừa dọn lính nhanh, vừa có tầm bắn xa như Jinx lại chưa được ưa chuộng trong thi đấu chuyên nghiệp, nhưng có lẽ sức mạnh của cô nàng này có vẻ như vẫn chưa đủ hấp dẫn với những cao thủ thì phải.

Twitch

Dù không được nhiều người sử dụng nhưng tên chuột cống này cũng được coi là một con bài rất mạnh mẽ. Hắn ta vừa có thể sử dụng được Gươm Vua Vô Danh – một món đồ vừa giảm giá ở giữa mùa giải, và ngoài ra Twitch còn phù hợp với Phong Thần Kiếm như bao Xạ Thủ khác. Nhưng điểm trừ của Twitch là hắn ta sẽ không thể lén lút đi solo kill được như trong đánh xếp hạng vì những người chơi chuyên nghiệp có khả năng đọc bản đồ cực tốt, cũng như rất ít khi họ sơ sẩy đi lẻ cả.

TOP 4 vị Xạ Thủ mạnh mẽ nhưng lại ít xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp
Twitch có khả năng đẩy lính khá yếu nữa nên là vẫn ít người chơi chuyên nghiệp muốn sử dụng hắn ta

Draven

Draven là một vị tướng kén người chơi, nhưng rõ ràng là trình độ của những Xạ Thủ chuyên nghiệp thừa sức để làm chủ vị tướng này. Sức mạnh của Draven nằm chủ yếu ở khả năng đè đường của hắn, nhưng có lẽ điều này cũng hơi khó xảy ra trong những trận đấu chuyên nghiệp, và nếu định chơi an toàn farm late thì chắc chắn chẳng ai lựa chọn tên Xạ Thủ có bộ ria đáng ghét này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME