PC
TOP 5 kĩ năng khống chế chọn mục tiêu khó chịu nhất của Pháp Sư

Đừng nghĩ rằng những kĩ năng chọn mục tiêu là yếu, bởi có nhiều chiêu gây ra những hiệu ứng khiến bạn phải tức điên đó

TEEMO - Phi Tiêu Mù (Q)

Có thể bạn chưa biết là kĩ năng Phi Tiêu Mù của Teemo cũng được tính là kĩ năng khống chế, mặc dù nó không có tác dụng làm choáng hay giữ chân kẻ địch nhưng hiệu ứng mù khiến những đòn đánh thường của kẻ địch bị “miss” cũng là thứ khó chịu chẳng kém. Chính vì vậy, dù là một vị tướng dạng Pháp Sư nhưng Teemo vẫn thường được đem lên đường trên để bán hành cho những tướng Đấu Sĩ.

TOP 5 kĩ năng khống chế chọn mục tiêu khó chịu nhất của Pháp Sư
Không chỉ có Đấu Sĩ mà các Xạ Thủ cũng cảm thấy phát hờn khi dính Q của Teemo

Twisted Fate - Chọn Bài (W)

Nói kĩ năng Chọn Bài của Twisted Fate thì cũng hơi chung chung, bởi thứ gây khó chịu phải là cái bài vàng của tên trùm cờ bạc bịp này. Với khả năng làm choáng thẳng đầu lên tới 2 giây ở cấp độ cuối, cũng không phải nói quá khi bảo rằng bài vàng của Twisted Fate là chiêu thức thông thường có khả năng khống chế “ung thư” nhất trong trò chơi. Nhưng đương nhiên gã Thần Bài này vẫn cần phải mất công chọn bài, và kẻ địch khá dễ đoán được lối chơi của hắn nên ném được làm choáng vào những mục tiêu quan trọng là không hề dễ.

TOP 5 kĩ năng khống chế chọn mục tiêu khó chịu nhất của Pháp Sư
Thấy Twisted Fate rút bài vàng thì cứ tránh xa ra đừng có dây dưa

Malzahar - Âm Ti Trói Buộc (R)

Khả năng áp chế chọn mục tiêu cực bá đạo, cũng không quá khó hiểu khi Âm Ti Trói Buộc của Malzahar năm lần bảy lượt bị Riot giảm lượng sát thương. Kĩ năng này cho phép Malzahar có thể bắt chết những kẻ địch yếu máu nếu hắn ta đã dùng trúng 2 kĩ năng E và W từ trước đó, và để có cơ hội thoát khỏi hiệu ứng khống chế này thì kẻ địch chỉ có nước lên Khăn Giải Thuật chứ phép Thanh Tẩy cũng không có tác dụng gì.

Loading the player ...

Nhờ cái chiêu cuối bá đạo đó mà Malzahar đã có thời được đem đi Hỗ Trợ

Lissandra - Hầm Mộ Hàn Băng (R)

Chiêu cuối của Lissandra có khả năng gây choáng kẻ địch 1.5 giây, đồng thời nó còn làm làm chậm những kẻ địch ở xung quanh nữa. Ngoài ra, chiêu thức này còn có khả năng khá hay ho là giúp Lissandra tự gây hiệu ứng khống chế lên… bản thân, nhưng đừng vì nó cũng đem lại khả năng “bất tử” giống như khi bật Đồng Hồ Cát thôi. Dù có chiêu cuối khá bá đạo như vậy, nhưng vì nó có thời gian hồi rất lâu và lối chơi Lissandra có khá nhiều rủi ro vì phải lao vào rất nhiều nên cô nàng này đang không được ưa chuộng cho lắm.

TOP 5 kĩ năng khống chế chọn mục tiêu khó chịu nhất của Pháp Sư
Làm choáng 1.5 giây không phải là con số nhỏ nhưng thời gian hồi của chiêu thức này vẫn quá lâu

Lulu – Biến Hóa

Hiện giờ thì Lulu chỉ an phận là một cô nàng Hỗ Trợ nhỏ bé, nhưng vị tướng này đương nhiên vẫn được tính là Pháp Sư, và cô cũng đã từng làm mưa làm gió chán chê ở Đường Giữa rồi. Chiêu thức Biến Hóa (W) của Lulu cũng không khác khả năng làm choáng là mấy, chỉ có điều kẻ địch vẫn có thể di chuyển được mà thôi, và thời gian khống chế lên tới 2.25 giây ở cấp độ cuối cũng đủ để kẻ địch phải chịu bất lợi lớn.

TOP 5 kĩ năng khống chế chọn mục tiêu khó chịu nhất của Pháp Sư
Bị biến thành thú cảm giác có chút dễ thương nhưng chết thì vẫn tức

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"