PC
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.2: Vẫn cứ là Irelia

 Tại sao vẫn cứ lại là Irelia… quá khổ luôn… 

Có quá trời tướng bị giảm sức mạnh tại bản 9.2 này, và phần lớn trong số đó đều rơi vào vị trí Đường Giữa hoặc Đường Trên. Hãy cùng xem đâu là những cái tên nào sẽ xuất hiện trong bài nhé!

Aatrox

Chiêu thức gây sát thương chính của Aatrox là Q đã bị giảm mất kha khá tỉ lệ SMCK, và nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh của hắn ta từ giai đoạn đi đường cho tới khả năng dồn sát thương kẻ địch về sau. Không chỉ nerf chiêu Q, Riot còn tăng thời gian hồi của E thêm 2 giây ở tất cả các cấp, và nó sẽ khiến cho Aatrox vừa kém cơ động đi, vừa mất đi khả năng tăng SMCK cho bản thân và còn khiến combo Q – E khó được tung ra thường xuyên nữa.

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.2: Vẫn cứ là Irelia
Có ai đếm được Aatrox đã bị giảm sức mạnh bao nhiêu lần không nhỉ?

Irelia

Thêm một tướng lỗi quen thuộc khác cũng bị giảm sức mạnh ở bản này là cô nàng Irelia. Thứ đáng buồn nhất đó chính là việc Riot loại bỏ đi 2 cơ chế độc nhất vô nhị của Irelia là gây thêm sát thương lên lá chắn của nội tại và hiệu ứng giải giới của bức tường chiêu R. Do đó những vị tướng sử dụng đòn đánh tay nhiều giờ đây đã có thể thả diều Irelia một cách thoải mái mà không sợ bị “cấm đánh” như trước nữa, và chiêu cuối của Irelia cũng chỉ được bù đắp bằng nhiều sát thương cùng làm chậm nhưng vẫn mất đi đôi chút thời gian tác dụng.

Loading the player ...

Có thể Irelia sẽ hạ gục kẻ địch nhanh hơn nhờ cái chiêu cuối mới, nhưng về độ khó chịu thì nó không thể bằng trước

Không chỉ thế, khả năng dọn lính của Irelia cũng bị yếu đi khi chiêu Q sẽ chỉ tăng thêm sát thương lên lính theo lượng chỉ số nhất định chứ không còn gấp đôi như trước.

Rakan

Rakan đã bị giảm sức mạnh đủ đường ở mùa trước nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong đấu trường chuyên nghiệp, vậy nên không có gì khó hiểu khi hắn ta lại bị ăn búa thêm ở đầu mùa 9. Thứ đáng chú ý nhất chính là chỉnh sửa của chiêu W với việc chiêu thức này có tốc độ lướt chậm hơn, nhưng lại kích hoạt nhanh hơn khi đến được điểm chỉ định. Nói một cách ngắn gọn hơn W sẽ nhanh hơn khi dùng gần và chậm hơn khi dùng xa, nhằm giảm bớt khả năng mở giao tranh của Rakan và cho những vị tướng bên địch có thời gian sử dụng kĩ năng hoặc Tốc Biến để né chiêu.

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.2: Vẫn cứ là Irelia
Ngoài ra Rakan đã mất đi 4 giáp cơ bản và khiến hắn trở nên mỏng manh hơn nhiều

Galio

Giống hệt như hồi mùa 7, Galio được buff Q và sau đó một vài tuần sẽ lại nerf đúng chiêu này. Chiêu Q đã bị giảm đủ thứ như sát thương cơ bản, sát thương theo phần trăm máu và tỉ lệ sát thương SMPT, thậm chí nó còn tăng cả tiêu hao lên nữa. Và để cho chắc cốp thì Riot còn lấy bớt một chút sát thương E đầu trận để Galio không còn đè bẹp kẻ địch một cách dễ dàng.

Loading the player ...

Cosplay Sát Thủ vài tuần thế là đủ rồi ông tướng

Cassiopeia

Bị giảm sát thương Q vẫn chưa khiến cho combo Cassiopeia + Thiên Thạch bớt khỏe, vậy nên chiêu W của cô cũng bị giảm rất nhiều sát thương và tăng thêm thời gian hồi về cuối trận. Dù không phải ở mức quá bá đạo như Galio nhưng Cassiopeia cũng đã lộng hành khá lâu ở Đường Giữa rồi và nên nhường sân khấu cho những vị tướng khác hay ho hơn.

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.2: Vẫn cứ là Irelia
Tại Thầy Ba chơi ghê quá nên Riot mới nerf đó

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"