PC
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.6: Loạt tướng lỗi ở Đường Giữa “dính chưởng”

Đợt giảm sức mạnh bản 9.6 này của Riot đặc biệt đánh vào những vị tướng Đường Giữa, vì vậy chúng ta có thể mong chờ một meta mới mẻ hơn trong thời gian tới. Hãy cùng xem đâu là những vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất nhé!

LeBlanc

LeBlanc đã bị giảm sức mạnh trong giai đoạn về sau khi cô bị giảm đi tới 10% tỉ lệ SMPT của chiêu Q, nhưng dù sao thì vẫn còn may chán khi chiêu Q được Mô Phỏng vẫn không bị động chạm gì. Khả năng đè đường trong giai đoạn đầu trận của LeBlanc sẽ không bị ảnh hưởng mấy, vậy nên cứ lăn cầu tuyết được kẻ địch thì chẳng cần phải lăn tăn về việc mất đi một vài chục sát thương về cuối trận đấu.

Loading the player ...

LeBlanc thực chất cũng không đến mức quá khỏe nhưng Riot vẫn quyết định giảm sức mạnh cô

Sylas

Với những ai khác thì không bàn tới chứ Sylas bị giảm sức mạnh thì quá chuẩn rồi. Thậm chí Riot còn giảm rất đúng chỗ khi đánh thẳng vào chiêu thức lỗi nhất của cả Sylas lên SMPT hay Sylas chống chịu, đó là khả năng hồi phục quá bá đạo của W. Lượng tỉ lệ SMPT lẫn khả năng hồi phục tăng cường khi dưới 40% máu của Sylas đều đã bị giảm mạnh, và ít nhất thì những vị tướng khác cũng đã có thêm chút cửa thắng trong những pha tay đôi với tên Sylas này.

Loading the player ...

Hồi máu cứ cả cục thế thì lại bảo không lỗi đi

Zoe

Thêm một vị tướng Đường Giữa khác cũng đang chai mặt trong đấu trường chuyên nghiệp bị ăn nerf đó là cô bé “ung thư” Zoe. Tin mừng là khả năng gây sát thương của Zoe không bị thay đổi gì, nhưng một chiêu thức khá quan trọng là Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe cũng đã bị tăng cực nhiều thời gian hồi chiêu nhất là ở những cấp đầu. Thậm chí khả năng làm chậm của chiêu thức này cũng bị giảm khá đáng kể và kẻ địch có nhiều cơ hội lết khỏi tầm combo Q + R hơn trước kể cả vừa bị dính bong bóng.

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.6: Loạt tướng lỗi ở Đường Giữa “dính chưởng”
Từ hồi ra mắt không biết ăn nerf bao lần rồi

Jayce

Jayce dù không có sức mạnh quá vượt trội nhưng hắn ta vẫn thừa sức thắng hầu hết các kèo đối đầu ở Đường Trên, và thậm chí vị tướng này cũng thi thoảng được lôi ra cả Đường Giữa nữa. Giảm lượng máu cũng như khả năng hồi phục máu của Jayce sẽ khiến hắn giấy hơn một chút, nhưng nếu người chơi đủ khéo léo thì thay đổi này vẫn không phải ảnh hưởng quá nhiều tới anh chàng “thần sấm”.

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.6: Loạt tướng lỗi ở Đường Giữa “dính chưởng”
Trông đống chỉnh sửa hơi dài thế thôi chứ đợt giảm sức mạnh này chưa đến mức quá nặng

Rek’Sai

Rek’Sai mới chỉ hot trở lại trong khoảng 2 phiên bản gần đây, vậy mà Riot đã thẳng tay giảm sức mạnh của cô rồi. Chiêu cuối Tốc Hành Hư Không tới từ Rek’Sai giờ đã không thể né, và vì thế nó cũng bị giảm đi khá nhiều sát thương cũng như tăng tới 20 giây hồi chiêu ở cấp độ 3. Thay đổi này cũng chỉ khiến Rek’Sai không thể ám sát kẻ địch nhẹ nhàng trong một combo như trước, chứ thực chất cô vẫn còn khá mạnh ở meta Đi Rừng hiện tại.

Loading the player ...

Mới chỉ xuất hiện lại có vài hôm sau quãng thời gian dài vắng bóng mà chị đẹp đã bị ăn nerf rồi

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"