TOP 5 tướng Đi Rừng có khả năng đi gank hiệu quả nhất dành cho bậc xếp hạng thấp

Để leo xếp hạng thấp một cách dễ dàng thì bạn không cần phải sử dụng những vị tướng ảo diệu hay hợp meta, mà chỉ cần lựa chọn những vị tướng đơn giản nhưng vẫn hiệu quả là được.

Jax

Jax thậm chí còn được những người chơi chuyên nghiệp tin dùng tại mùa giải 2018 này, do đó chẳng có lí do gì để bạn không để mắt tới vị tướng này cả. Bộ kĩ năng của Jax cực kì dễ sử dụng những vẫn hội tụ đủ khả năng áp sát và khống chế kẻ địch, nhờ vậy nên kể cả người mới tập Đi Rừng cũng có thể dùng được “thánh nện”.

Warwick

Warwick có khả năng đi săn mồi cực tốt nhờ vào Mùi Máu (W), đồng thời hắn ta cũng sở hữu 2 kĩ năng khống chế siêu khó chịu là E và R, chính vì vậy vị tướng này đang có tỉ lệ cấm cực kì cao ở những rank thấp. Nhờ vào khả năng hút máu cực khỏe của chiêu Cắn Xé (Q), Warwick vừa ăn quái dừng đầu trận một cách dễ dàng, vừa không sợ bất kì ai trong những pha đánh nhau tay đôi.

Có ai cũng ưa thích chú sói điên này như tôi không

Xin Zhao

Kể từ sau khi được làm lại bộ kĩ năng tại bản 7.19 thì Xin Zhao đã phải nhận tới 2 đợt giảm sức mạnh, do vậy “thánh thông” Xin Zhao ở mùa giải này cũng không phải là con bài có nhiều sức hút với người chơi. Nhưng bù lại thì Xin Zhao lại có thể đi gank khá dễ dàng bằng những pha lao thẳng vào người kẻ địch bằng chiêu Can Trường (E) và chọc cho chúng lên bờ xuống ruộng, đồng thời khả năng farm rừng của Xin Zhao giờ cũng rất tốt với chiêu Phong Lôi Thương (W) gây sát thương trên diện rộng.

Tự tin lao vào đánh thẳng mặt với mọi đối thủ

Rammus

Nếu thích chơi những vị tướng trâu bò thì Rammus sẽ là một lựa chọn Đi Rừng không tồi chút nào ở những bậc xếp hạng thấp. Vị tướng này có khả năng di chuyển cực nhanh bằng chiêu Q nên việc áp sát kẻ địch một cách bất ngờ sẽ là khá dễ dàng, tuy nhiên Rammus cũng hơi tù ở chỗ bộ kĩ năng của hắn không gây được nhiều sát thương đầu trận. Nhưng nếu kẻ địch lựa chọn những đội hình có toàn tướng sát thương vật lí thì hãy khóa ngay con bài Rammus này mà không cần phải suy nghĩ nhiều nhé!

Loading the player ...

Rammus là khắc tinh của những vị tướng sát thương vật lí

Master Yi

Dù Master Yi không sở hữu bất kì kĩ năng khống chế nào, nhưng bù lại hắn ta có khả năng tiếp cận mục tiêu khá tốt bằng chiêu Tuyệt Kĩ Alpha (Q) lẫn lượng tốc độ di chuyển cao của Chiến Binh Sơn Cước (R), vậy nên nếu khéo léo một chút thì những pha đi gank của Yi không khó để thành công. Nhưng đương nhiên để sử dụng được kĩ năng Q một cách khéo léo và thuần thục nhất thì chắc chắn bạn cũng cần phải luyện tập khá nhiều đó.

Những pha né chiêu bằng Tuyệt Kĩ Alpha là điều quá quen thuộc với Cowsep

+