PC
TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.13: Sự trở lại của Kindred

Vị trí Đi Rừng trong quãng thời gian gần đây cũng chỉ có một vài sự xáo trộn nhẹ.

Xin Zhao

Dù bị giảm sức mạnh tới mấy thì vị tướng Đi Rừng chỉ cần nhìn đã thấy đau mông này cũng vẫn còn đang thống trị meta hiện tại. Vẫn là combo nửa công nửa thủ là Tam Hợp Kiếm và Móng Vuốt Sterak quen thuộc, Xin Zhao có thể thoải mái lao vào giữa đội địch để ám sát một mục tiêu mà vẫn không bị hạ gục quá nhanh. Để dễ dàng đi gank với Xin Zhao hơn, hãy sử dụng viên ngọc Tăng Tốc Pha như các cao thủ hiện nay nhé!

Garaves

Graves vẫn đang được xếp vào danh sách OP, và chắc chắn là chẳng có lí do gì để tay súng này không nằm trong top những tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất cả. Đây cũng là quãng thời gian mà Graves có thể dễ dàng phát huy hiệu quả, vì giờ cũng chỉ có nhiều tướng sát thương vật lý ở vị trí Đi Rừng là chính mà thôi. Chắc là Riot cũng không định có thêm một đợt giảm sức mạnh nào khác cho Graves trong thời gian tới, vì mãi hắn ta cũng mới được trở lại với meta.

TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.13: Sự trở lại của Kindred
Tại sao lại sinh ra một vị tướng khỏe từ đầu cho tới cuối trận thế này

Lee Sin

Sau một loạt những đợt tăng sức mạnh để bù đắp đi việc mất món đồ quan trọng là Dao Săn Bắt thì Lee Sin cũng đã khá khỏe ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì những vị tướng Đi Rừng có khả năng tay đôi khỏe đang phủ sóng khắp nơi nên Thầy Tu Mù cũng hơi khó để có thể múa may thỏa thích, và một combo của anh thì rất khó để hạ gục được những tên Đấu Sĩ đó nếu như không vượt trội về đồ.

Nhưng dù sao Lee Sin vẫn là một vị tướng leo xếp hạng ưa thích của rất nhiều người, và chỉ cần tận dụng được khả năng lăn cầu tuyết của hắn thôi là đủ để dành chiến thắng rồi.

Loading the player ...

Bộ trang phục Lee Sin Kiến Tạo này cũng đẹp mà chưa gặp mấy nhỉ

Kindred

Cũng không kém cạnh so với Graves, cô nàng Kindred cũng đang có sự trở lại mạnh mẽ và khiến cho meta Xạ Thủ Đi Rừng một thời đang được tái hiện. Việc đem lại cho Kindred khả năng hồi phục máu của chiêu W là một bước đi đúng đắn, vì cô nàng này chỉ cần có thế để có thể thoải mái hơn trong những pha tay đôi với đối thủ. Dù không phải là một cái tên quá bá đạo, nhưng Kindred sẽ còn được nhiều người chơi tin dùng.

TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.13: Sự trở lại của Kindred
Anh em nào chơi rồi đánh giá xem Kindred ở hiện tại có ổn không?

Master Yi

Nếu không bàn tới chuyện đi Đường Giữa thì Master Yi Đi Rừng vẫn đang khá khỏe. Hắn ta hơi chịu lỗi một chút ở bản 8.13 vì mất đi đôi chút sát thương của Cuồng Đao Guinsoo và chỉ được bù lại bằng giảm đôi chút năng lượng tiêu hao của Q, nhưng có lẽ những thay đổi này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới Master Yi.

Loading the player ...

Đánh rank thấp thì cứ cầm Master Yi chém cho nó tưng bừng nhỉ

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"