PC
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh tại bản 9.4: Varus trở lại cạnh tranh với các Xạ Thủ chí mạng

Riot không tăng sức mạnh cho vị tướng nào quá nhiều tại bản 9.4 cả, nhưng những chỉnh sửa nhè nhẹ cũng là đủ để nhiều vị tướng có cơ hội trở lại meta hơn. Hãy cùng xem những vị tướng nào được ưu ái nhất trong bản cập nhật vừa qua nhé!

Rek’sai

Nói là Rek’Sai được trở lại thì cũng hơi quá, nhưng dù sao vị tướng này cũng đã được mạnh hơn khá nhiều sau đợt tăng sức mạnh bản 9.4. Ả ta không hề được tăng sát thương mà chỉ chỉnh sửa những thứ giúp vị tướng này dễ chơi hơn như Q ở dạng Độn Thổ có thể tăng Nộ hay Q cận chiến sẽ tự động hồi chiêu sau khi chuyển dạng 1 giây. Cái vụ né chiêu cuối của Rek’Sai thì đây đã là lần thứ 2 chỉnh sửa rồi, nhưng được cái là giờ kể cả những kĩ năng bay hoặc lướt tầm gần cũng không thể né được nữa nên Rek’Sai sẽ không bị thiếu sát thương kết liễu kẻ địch nữa.

Loading the player ...

Một điểm cộng khác đo là Rek’Sai tận dụng ngọc Chinh Phục mới khá tốt

Hecarim

Một vị tướng Đi Rừng khác là Hecarim cũng được tăng sức mạnh nhè nhẹ trong giai đoạn đầu trận. Chiêu Q của hắn sẽ tốn ít năng lượng hơn để Hecarim có thể thoải mái khởi đầu với Bùa Đỏ, còn E thì giảm nhẹ thời gian hồi giúp Hecarim dễ dàng đi gank hơn sau khi farm xong bãi quái. Đây cũng là con bài mà những người chơi Thách Đấu đang sử dụng rất nhiều đấy nhé!

TOP 5 tướng được tăng sức mạnh tại bản 9.4: Varus trở lại cạnh tranh với các Xạ Thủ chí mạng
Dễ chơi mà vẫn khỏe

ZED

Về lý thuyết thì Zed chỉ là chỉnh sửa cân bằng vì hắn ta vừa có tăng vừa có giảm tại bản 9.4, nhưng thực tế mà nói thì Zed đã mạnh lên trông thấy. Hắn ta bị mất đi khả năng tăng SMCK của chiêu cuối, nhưng bù lại Q của Zed đã gây nhiều hơn sát thương trong giai đoạn đầu trận, còn W thì giảm nhẹ thời gian hồi và có tầm tái kích hoạt xa hơn. Đổi sức mạnh cuối trận để lấy khả năng đi đường ghê hơn, đợt thay đổi này rõ ràng là có lãi dành cho Zed rồi.

Loading the player ...

Đánh rank giờ là 2 bên đều auto cấm Zed

Varus

Varus hơi bị đứng ngoài cuộc đối với đợt tăng sức mạnh đồ chí mạng, vậy nên hắn ta mới được Riot ưu ái tại bản này. Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khi kích hoạt cộng dồn W đã được tăng lên từ 2.5% lên tới 5% ở cấp độ cuối, và rõ ràng đây là một đợt buff mạnh khi sát thương dồn của Varus sẽ khó lường hơn rất nhiều.

TOP 5 tướng được tăng sức mạnh tại bản 9.4: Varus trở lại cạnh tranh với các Xạ Thủ chí mạng
Sức hút của Varus dạo này hơi bị kém đi một chút nên hắn được tăng sức mạnh cũng là đúng thôi

Azir

Azir ở bản này được tăng thêm tới 1.5% tốc độ đánh theo cấp, và khi đạt ngưỡng 18 thì lượng tốc độ đánh được gia tăng so với trước kia sẽ là con số khổng lồ 27%. Azir ở phiên bản này cũng có lối chọn ngọc khá đa dạng, có thể là với Mưa Kiếm hoặc Nhịp Độ Chết Người để chọc cháy máy kẻ địch, hoặc dùng Chinh Phục để gây nhiều sát thương hơn trong giao tranh dài hơi. Rất có thể hoàng đế gà sẽ lại come back trong đấu trường chuyên nghiệp ở mùa giải này đó!

Loading the player ...

Azir Chinh Phục chọc quá là rát

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"