TOP 5 tướng Đường Giữa cực hiệu quả để leo rank thấp

Ở bậc xếp hạng thấp, bạn chỉ cần chọn một vị tướng Pháp Sư có kĩ năng khống chế ổn một chút là có thể thi đấu một cách cực kì hiệu quả rồi.

Veigar

Veigar có nhược điểm khá lớn là hắn ta đẩy lính chậm đầu trận, nhưng bạn cũng chỉ cần dùng Q để vừa last hit vừa cấu rỉa kẻ địch một cách cầm chừng đầu trận là được. Rất ít người chơi ở bậc xếp hạng thấp biết cách né chiêu Bẻ Cong Không Gian (E), vì vậy Veigar khá dễ làm choáng kẻ địch và thoải mái dồn các chiêu Q và W vào sau đó. Cố gắng kêu gọi người Đi Rừng gank cho bạn một vài mạng đầu trận để có thể dễ dàng dẫn trước đối thủ cùng đường nhé!

Veigar là một trong những tướng Đường Giữa hot nhất ở rank thấp

Malzahar

Với rất nhiều kĩ năng chỉ thẳng mục tiêu, Malzahar cũng là một trong những tướng dễ sử dụng nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Hắn ta có khả năng đẩy đường khá ổn nếu bạn tận dụng tốt được sức mạnh của chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng (E), và thậm chí nó còn có thể lan sang đốt máu kẻ địch nữa. Nhờ chiêu cuối cho khả năng áp chế cực bá đạo, Malzahar sẽ chiếm ưu thế lớn trong những pha tay đôi với kẻ địch và thậm chí hắn ta đôi khi còn chiến thắng mà không mất chút máu nào.

Máu giấy mà bị ăn trói của Malzahar thì khó sống sót lắm

Annie

Với những người chơi chẳng may bị chọn vị trí ngẫu nhiên vào Đường Giữa thì Annie sẽ là một vị tướng cực dễ kể cả với những người lần đầu chơi vị trí này. Cô bé này có khả năng last hit lính cực đơn giản mà không hề tốn năng lượng bằng cách sử dụng chiêu Hỏa Cầu (Q) của mình. Khả năng giao tranh tổng của Annie là khá tốt khi cô nàng này vừa có thể gây sát thương khổng lồ vừa khống chế được rất nhiều kẻ địch bằng những pha “thả gấu” chuẩn xác.

Loading the player ...

Không cần hoa mỹ mà vẫn rất hiệu quả

Cassiopeia

Mặc dù Cassiopeia thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp nhưng không đừng nghĩ là cô nàng này quá khó sử dụng. Cũng như Annie, nàng rắn Cassiopeia có thể last hit lính bằng kĩ năng khá đơn giản. Nhưng khi đánh nhau với kẻ địch thì Cassiopeia vẫn có chút phức tạp hơn một chút khi bạn sẽ cần phải dùng trúng Q để có thể gây nhiều sát thương nhất, cũng như nên biết cách vừa đánh vừa di chuyển.

Ở bậc xếp hạng thấp cũng không nhiều người để ý né chiêu cuối của Cassiopeia đâu

Ziggs

Bộ kĩ năng của Ziggs toàn là những chiêu thức định hướng, dù vậy vị tướng này cũng vẫn thuộc dạng khá dễ chơi nhờ vào tầm sử dụng kĩ năng rất xa của mình. Ziggs có thể áp đảo kẻ địch trong giai đoạn đi đường bằng những pha cấu rỉa siêu khó chịu, và hắn ta cũng gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh nhờ những kĩ năng diện rộng của mình. Nhưng để sử dụng Ziggs hiệu quả nhất, chắc chắn bạn vẫn sẽ phải làm quen đôi chút với cách sử dụng Bom Nảy (Q) đấy.

Đừng ngại dùng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng nhé!

+