PC
TOP 5 tướng Hỗ Trợ được tin dùng nhất tại bản 8.8: Morgana đang gây sốt

Sau đợt giảm sức mạnh rất nặng của Dây Chuyền Iron Solari thì rất nhiều tướng Hỗ Trợ đỡ đòn đã không còn được ưa chuộng hàng đầu.

Morgana

Sau quãng thời gian dài bị lãng quên thì Morgana bỗng nhiên lại được ưa chuộng trở lại, và thậm chí cô nàng này còn chiếm lĩnh vị trí số 1 về tỉ lệ chọn ở máy chủ Hàn Quốc. Khiên Đen (E) cua Morgana là biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để khắc chế rất nhiều những vị tướng có khống chế cứng như Thresh, Alistar…

Morgana là một vị tướng khá khó để sử dụng hiệu quả, nhất là khi những chiêu thức khống chế của cô nàng này đều rất dễ bị kẻ địch bắt bài, nhưng bù lại thì cô có khả năng gây sát thương khá ổn so với một tướng Hỗ Trợ.

Loading the player ...

Bị Morgana Q trúng thì xác định đi ngủ một giấc dậy xong vẫn chưa hết trói

Rakan

Rakan đã hot trở lại sau khi hắn ta được tăng sức mạnh tại bản 8.6. Gã người chim này có tới 2 kĩ năng thường có thể kích hoạt được Lư Hương Sôi Sục cho đồng đội, và chắc chắn hiếm có vị tướng Hỗ Trợ nào công thủ toàn diện như Rakan ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Rakan dạo gần đây còn sử dụng Tụ Bão Zeke để có thêm làm chậm khi bật chiêu cuối và đồng đội của hắn được gây thêm sát thương.

Alistar

Alistar vẫn khá trung thành với Dây Chuyền Iron Solari dù cho trang bị này đã bị yếu đi rất nhiều. Vừa có chiêu thức tiếp cận kẻ địch và vừa có cả tấn khống chế cứng ngay từ đầu trận nên không có để Alistar có thể lăn cầu tuyết cực ghê nếu đi cùng một vị Xạ Thủ hiểu ý. Ngoại trừ việc có combo khó dùng ra thì tên bò này cũng không có nhược điểm gì quá lớn cả.


Trâu thế này thì sao chơi

Janna

Nếu muốn có một vị tướng có khả năng bảo kê đồng đội toàn diện, thì chắc chắn Janna là con bài phù hợp ở thời điểm hiện tại. Cô nàng này sẽ phát huy hiệu quả nhất trong những đội hình có nhiều tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ, bởi khi không có Xạ Thủ ở cạnh thì ít nhất những vị tướng đó vẫn tận dụng được chỗ SMCK mà Mắt Bão (E) đem lại.


Janna không vô đối như mùa trước nhưng cô nàng này vẫn khá khỏe và có thể dùng để leo hạng tốt

Thresh

Thresh giờ đây đã phải chuyển sang sử dụng dòng Đồng Xu Cổ Đại, bởi Khiên Cổ Vật đã bị giảm sức mạnh quá nhiều thứ, từ khả năng hồi phục đối với những vị tướng đánh xa cho đến cả vụ xe pháo tăng giá tiền gần đây. Do vậy, Thresh sẽ bớt trâu đi một chút với lối lên đồ mới này, nhưng hắn ta sẽ được bù lại bằng khả năng hồi phục năng lượng khá ổn để có thể thoải mái sử dụng chiêu thức trong giai đoạn đầu trận lẫn những giao tranh về sau.

Loading the player ...

Gặp được Thresh hay thì Xạ Thủ tha hồ mà ăn mạng đầu trận

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"