PC
TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12

Dù có tướng đã bị Riot Games giảm sức mạnh từ phiên bản 7.11 nhưng sang đến LMHT 7.12 thì những vị tướng này vẫn chưa hết nóng trên đấu trường công lý.

Caitlyn

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh cực nặng tại phiên bản 7.11 với việc nội tại Thiện Xạ của Caitlyn không còn kết hợp với Cuồng Cung Runaan nữa, nhưng cô nàng này vẫn đứng đầu trong tỉ lệ chọn ở vị trí Xạ Thủ. Lí do là bởi Caitlyn lại sử dụng Dao Điện Statikk bá đạo chẳng kém gì Cuồng Cung Runaan cả, thậm chí những cú bắn có cả nội tại của Dao Điện lẫn nội tại của Caitlyn sẽ còn đem lại khả năng dồn sát thương mạnh khủng khiếp nữa.

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12
Bắn phát chết luôn

Mong rằng Caitlyn sẽ không bị thay đổi gì thêm trong thời gian sắp tới để những người chơi Xạ Thủ vẫn có thể tận dụng vị tướng này và leo xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

Twitch

Sau khi những vị tướng Xạ Thủ hot bậc nhất như Caitlyn, Xayah đều bị giảm sức mạnh thì Twitch đã được trọng dụng nhiều hơn trước. Và gã “chuột cống” này cũng chưa bị giảm sức mạnh chút nào trong suốt thời gian vừa qua của mùa giải 7, đồng nghĩa với việc hắn ta đang có một ngưỡng sức mạnh cực kì ổn định. Cũng không thể nói trước được rằng Twitch sắp tới có thể bị giảm sức mạnh hay không, nhưng hãy tranh thủ tận dụng vị Xạ Thủ này để leo xếp hạng trong quãng thời gian này nhé!

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12
Không cần bật chiêu cuối mà Twitch của qtpie bắn vẫn ghê thế nhỉ

Jhin

Chắc chắn rằng những người ưa thích Jhin sẽ cảm thấy không thể vui hơn bởi bản 7.12 vừa rồi hắn ta vừa được tăng sức mạnh rất nhiều ở chiêu Q và R, đồng thời bộ trang phục SKT T1 siêu đẹp của Jhin cũng đã lộ diện.

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12
Quá nhiều tin vui cho Jhin tại bản 7.12 nhỉ

Jhin cũng đã mất tích được một vài phiên bản trong những trận đấu chuyên nghiệp, và đây sẽ là lúc hắn ta có cơ hội trở lại. Và đương nhiên, các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Jhin để leo xếp hạng một cách hiệu quả trong thời gian sắp tới rồi.

Loading the player ...

Jhin đang dần được người chơi tín nhiệm trở lại

Lucian

Mặc dù Lucian bị giảm sức mạnh nhẹ tại bản 7.11 với việc Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) bị tăng năng lượng tiêu hao, còn Gươm Vô Danh thì bị giảm hút máu nhưng tỉ lệ chọn của Lucian vẫn ở mức khá cao. Bên cạnh lối lên đồ với Gươm Vô Danh và Rìu Đen thì Lucian cũng rất mạnh khi sử dụng những trang bị chí mạng như Ma Vũ Song Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, vì vậy hãy lựa chọn lối lên đồ nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất để thi đấu nhé!

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12
Lucian vẫn được ưa chuộng nhờ vào sự cơ động của mình

Ezreal

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12

Dù Ezreal chẳng bị chỉnh sửa gì trong mùa giải vừa qua nhưng vị tướng này cũng đột nhiên biến mất khỏi những trận đấu chuyên nghiệp. Tuy vậy, trong những trận đấu xếp hạng hay đấu thường thì Ezreal vẫn được sử dụng cực kì nhiều nhờ vào sự cơ động cũng như tầm tấn công xa của mình. Điểm yếu duy nhất của Ezreal so với những vị tướng Xạ Thủ khác hiện nay là khả năng dọn lính của anh ta hơi yếu, vì vậy hãy suy nghĩ kĩ khi sử dụng Ezreal đối đầu trước những vị tướng có khả năng đẩy lính tốt hơn nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME