PC
TOP 5 tướng Xạ Thủ đang thống trị Đường Dưới: Jhin ngày càng được ưa chuộng

Sau khi Varus bị chỉnh sửa chiêu W thì hắn ta đã chính thức bị loại khỏi danh sách những Xạ Thủ hàng đầu, và đã có những cái tên khác nhanh chóng chiếm chỗ.

Ezreal

Trừ khi gặp kẻ địch có khả năng đẩy đường quá mạnh hoặc sở hữu kĩ năng cơ động hơn để né được những Phát Bắn Thần Bí (Q), còn nếu không thì Ezreal vẫn có thể đối đầu sòng phẳng trong đa số các kèo Đường Dưới ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh của Ezreal ở thời điểm hiện tại là khá cân bằng, nhưng vị tướng này vẫn đang là cái tên được ưa chuộng nhất ở vị trí Xạ Thủ.

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang thống trị Đường Dưới: Jhin ngày càng được ưa chuộng
Đánh Ezreal không có nghĩa là chỉ đứng bắn Q mà vẫn cần phải đánh thường khá nhiều đấy

Jhin

Dù Cuồng Đao Guinsoo đã không còn đem lại cả tấn sức mạnh công kích cho Jhin nữa, nhưng lối lên đồ chí mạng thông thường cũng là quá đủ để “Tứ ca” có thể bắn một cách lực nhất. Đa số người chơi đã chuyển sang sử dụng Bước Chân Thần Tốc thay vì Thiên Thạch Bí Ẩn để Jhin có thể hồi phục mạnh mẽ với lượng SMCK vượt trội của mình, và đồng thời có khả năng thả diều ghê hơn nữa.

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang thống trị Đường Dưới: Jhin ngày càng được ưa chuộng
Không còn kiểu lên Cuồng Đao Guinsoo bắn phát chết luôn nữa rồi

Caitlyn

Caitlyn là một vị tướng có khả năng gánh đội cực tốt ở thời điểm hiện tại, nhất là khi cô kết hợp cũng những tướng Hỗ Trợ bảo kê như Lulu hay Janna. Cô nàng này vừa là một vị tướng khá mạnh khi đi đường, vừa có khả năng bắn ghê nhất về cuối trận, vì vậy nên hãy tận dụng sức mạnh này trước khi các Xạ Thủ chí mạng bị yếu đi tại bản 8.10 sắp tới nhé!

Loading the player ...

Sắp tới là không còn có những pha chí mạng ghê như thế này nữa rồi

Xayah

Khả năng dọn lính của Xayah đã bị yếu đi đôi chút, khi cô nàng này bị giảm sát thương gây lên những mục tiêu ở phía sau của nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nhưng đó cũng chỉ là lần hiếm hoi mà Xayah bị giảm sức mạnh trong quãng thời gian gần đây, vì vậy nên cô vẫn còn khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào khả năng sát thương tốt cộng thêm có chiêu cuối để né các kĩ năng địch, Xayah sẽ dễ dàng phát huy sức mạnh trong những trận đấu xếp hạng đơn.

Kai'Sa

Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh đôi chút tại bản 8.9, nhưng dù sao thì nó cũng chỉ giảm nhẹ khả năng gây sát thương của Cơn Mưa Icathian (Q) nên những phát bắn thường của cô vẫn còn rất ghê. Kai’Sa rất ít khi được thả ra ở thời điểm hiện tại khi cô có tỉ lệ cấm cao còn hơn cả Yasuo, bởi ai cũng sợ một vị tướng đậm chất đánh nhau solo như vị nữ Xạ Thủ tới từ Hư Không này.

Loading the player ...

Cái Vũ Điệu Tử Thần bá đạo thật…

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME