PC
TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản cập nhật 7.15

Nhìn chung thì tại bản 7.15 cũng không có vị tướng nào bị giảm sức mạnh quá nặng nề, nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu qua về những kẻ đó để nắm rõ được thông tin.

Gragas

Gragas đã lộng hành trong một quãng thời gian khá dài, và đủ để Riot phải bắt đầu giảm sức mạnh của vị tướng này đi. Trước hết, Gragas đã bị mất đi một chút tốc độ đánh cơ bản và khiến khả năng dọn rừng cũng như ăn lính của hắn bị ảnh hưởng đôi chút. Nhưng điều đáng lo hơn là chiêu cuối Thùng Rượu Nổ – R của Gragas đã bị tăng thêm khá nhiều thời gian hồi chiêu ở những cấp đầu nên khả năng gank của Gragas sẽ không thể tốt như trước được nữa.

TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản cập nhật 7.15
Khả năng đi gank của Gragas sẽ bị ảnh hưởng nhẹ

Với sức mạnh bá đạo của Gragas, hắn ta rất được trọng dụng ở vị trí Đường Trên và Đi Rừng, thậm chí dạo gần đây còn có những đội tuyển sử dụng gã ở cả vị trí Hỗ Trợ nữa. Và vì quá bá đạo như vậy nên đợt giảm sức mạnh này Gragas cũng là dễ hiểu thôi.

Cho’Gath

Cho’Gath chỉ vừa mới nổi lên từ phiên bản 7.14 mà hắn ta đã ăn ngay một đợt giảm sức mạnh, và cụ thể hơn là gã Quái Vật Hư Không bị giảm bớt một chút sức sát thương của chiêu Phóng Gai – E tại phiên bản này. Nhưng dù sao với một vị tướng cực kì trâu bò mà lại gây ra được sát thương theo phần trăm máu mạnh lẫn sát thương chuẩn nhiều thì đó cũng không phải là điều gì quá đáng cả, và các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Cho’Gath với sức mạnh bá đạo tại bản 7.15.

Loading the player ...

Cho’Gath vẫn đang rất mạnh mẽ

Sau quãng thời gian làm mưa làm gió trên khắp mọi mặt trận thì Zac đã bị giảm sức mạnh tại bản 7.15, nhưng có lẽ hắn ta cũng cần phải yếu đi một chút chứ cứ mạnh quá thì lại suốt ngày bị cấm và chẳng được xuất hiện mấy trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Zac

TOP những tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất bản cập nhật 7.15
May mắn là chiêu E và R của Zac vẫn không bị giảm sức mạnh chút nào

Zac đã bị tăng hồi chiêu cũng như tiêu hao của chiêu Bàn Tay Co Dãn – Q lên khá nhiều, ngoài ra Chất Bất Ổn – W của hắn còn bị giảm sát thương nữa nên chắc chắn sức mạnh của “hoàng tử bong bóng” sẽ yếu đi khá nhiều. Nếu muốn sử dụng Zac ở thời điểm này, hãy chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng phối hợp cùng những người đồng đội của mình vì khả năng gây sát thương của Zac đã không còn ấn tượng như trước.

Dạ Kiếm Draktharr

Dù hơi ngoài lề một chút khi nhắc tới một trang bị trong bài viết này, nhưng dù sao thì thay đổi của Dạ Kiếm Draktharr cũng là một sự giảm sức mạnh gián tiếp cho rất nhiều tướng. Kể cả đã bị giảm sát thương nội tại trong bản cập nhật nóng ở giữa bản cập nhật 7.14 thì ngay khi sang bản 7.15, món trang bị bá đạo này vẫn tiếp tục bị Riot “sờ gáy”.

Loading the player ...

Dạ Kiếm Draktharr từng là trang bị hot nhất bản 7.14

Hơi đáng tiếc khi sang bản 7.15, Dạ Kiếm Draktharr đã bị giảm rất nhiều sát thương của phát bắn nội tại, đặc biệt lượng sát thương gây ra của tướng đánh xa còn thấp hơn tướng cận chiến và không kích hoạt được khả năng làm chậm nữa. Hiện tại vị tướng Jhin hay sử dụng Dạ Kiếm Draktharr, nhưng chắc chắn nó sẽ không còn đem lại sức mạnh bá đạo như trước nữa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"