PC
TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.18

Đương nhiên rằng trong phiên bản 7.18 này, Riot cũng không dám tăng sức mạnh quá nhiều cho bất kì một vị tướng nào để tránh việc có những con bài quá bá đạo tại Chung Kết Thế Giới, và hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn những vị tướng được ưu ái trong bản cập nhật vừa qua nhé!

Azir

TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.18

Azir đã có một vài đợt tăng sức mạnh nhẹ trong mùa giải 2017 này, nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn chưa ăn thua khi mà hắn ta vẫn không xuất hiện nhiều trên Đấu Trường Công Lí. Và cũng chẳng biết rằng việc tăng sát thương chiêu cuối của Azir tại phiên bản 7.18 này có giúp gã hoàng đế gà trống này có cơ hội xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới hay không, nhưng dù sao thì đây cũng là một tin vui nho nhỏ cho những người ưa thích Azir.

TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.18
Chiêu cuối của Azir được tăng tới 150 sát thương ở cấp độ cuối cơ đấy nhé!

Ivern

Ivern đã bị giảm sức mạnh cực kì nhiều trong suốt quãng thời gian vừa qua, và hắn ta cũng không còn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp nữa. Một đợt tăng sức mạnh nhẹ cho Ivern là điều cần thiết để hắn ta có cơ hội cạnh tranh thêm với những Gragas, Elise hay Jarvan vừa bị giảm sức mạnh.

Loading the player ...

Khả năng tạo giáp của Ivern đã được tăng cường để giúp hắn tự bảo vệ bản thân cũng như đồng đội tốt hơn

Ornn

Bản thân Ornn đã có một đợt tăng sức mạnh nóng ngay tại bản 7.17, và sang đến bản cập nhật này thì hắn ta lại tiếp tục được Riot ưu ái. Chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu – R của Ornn giờ sẽ có tốc độ chạy về phía hắn nhanh hơn để kẻ địch trở nên khó phản ứng lại, và đương nhiên nó sẽ giúp Ornn rút ngắn thời gian phải đứng đợi đôi chút đấy.

TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.18
Tốc độ của chú dê tiến về phía Ornn trước kia đúng là trông hơi chậm nhỉ…

Thêm nữa, Ornn cũng có một món đồ nâng cấp mới là Lưỡng Cực Zhonya, nhưng có lẽ các Pháp Sư sẽ là người nhận được lợi lộc với điều này chứ không phải là gã Thợ Rèn Núi nhỉ. Ngoài ra, nội tại Bậc Thầy Chế Tạo của Ornn cũng bị khóa khả năng nâng cấp tới tận phút 13, và đúng ra thì đây được coi là giảm sức mạnh nhưng với việc nó sẽ giúp cho những người đồng đội của Ornn không nâng cấp linh tinh sớm thì có khi đây lại là một điều chỉnh hợp lý nhỉ!

Ryze

Như thông tin đã có từ trước thì cả Ryze và Azir đều đã được tăng sức mạnh tại bản 7.18 trước khi làm lại, và cũng hiếm ai được tăng tới 40% tỉ lệ sức mạnh phép thuật liền của chiêu Ngục Cổ Ngữ – W như Ryze cả. Vẫn hơi khó để Ryze có thể cạnh tranh vị trí Đường Giữa với những vị tướng khác trong Chung Kết Thế Giới năm nay, nhưng biết đâu Faker lại cao hứng lựa chọn gã ta thì sao!

Loading the player ...

Faker cầm Ryze thì khỏi phải bàn luôn

Fiora

Dạo gần đây Riot rất hay có những đợt tăng sức mạnh ngược cho những tướng đã bị họ giảm sức mạnh, và Fiora chính là một minh chứng cho điều đó. Cô nàng này đã được tăng lại tốc độ chạy của nội tại lẫn chiêu cuối Đại Thử Thách, và mong rằng cô nàng này sẽ sớm trở lại làm mưa làm gió ở khu vực Đường Trên mà thôi!

TOP những tướng được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất bản 7.18
Mất đi lượng tốc độ di chuyển cao khiến cho Fiora kém cơ động hơn rất nhiều, nhưng may mắn là Riot đã kịp nhận ra điều đó để tăng sức mạnh lại cho cô nàng

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME