PC
TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017

Cũng phải công nhận rằng meta tướng Đường Giữa tại Chung Kết Thế Giới năm nay không quá đa dạng, nhưng dù sao thì chúng ta cũng đã quá quen với việc đó trong suốt cả mùa giải vừa qua rồi nhỉ.

TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017

Syndra

Mặc dù bị giảm sức mạnh tới 3 lần tại mùa giải 2017 vừa qua nhưng Syndra vẫn được tin dùng trên khắp các giải đấu lớn. Dù khả năng gây sát thương của Syndra cũng bị yếu đi đôi chút sau một vài lần giảm sức mạnh, nhưng cô nàng này vẫn là vị tướng Pháp Sư kiểm soát hàng đầu ở khu vực Đường Giữa.

Loading the player ...

Dù bị giảm sức mạnh nhiều đến mấy thì Syndra vẫn thừa sức làm bốc hơi những vị tướng yếu máu

Ryze

Mặc dù không được xuất hiện quá nhiều trong những giải đấu chuyên nghiệp trước đó nhưng đến khi CKTG 2017 diễn ra thì Ryze lại trở thành một vị tướng được ưa chuộng hàng đầu ở khu vực Đường Giữa. Nhưng được lựa chọn nhiều không có nghĩa là Ryze đang bá đạo, bởi tỉ lệ thắng của vị tướng này chỉ nằm ở con số khá thấp là 27%. Điều làm nên sức hút của Ryze không phải nằm ở khả năng gây sát thương đến từ vị tướng này mà là sức mạnh đến từ chiêu cuối siêu cơ động của Ryze.

TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017
Chiêu cuối của Ryze có rất nhiều tác dụng trong những trận đấu chuyên nghiệp

LeBlanc

Dù đã bị giảm sức mạnh liên tiếp trong mùa giải vừa qua và thậm chí cũng rất hiếm người sử dụng LeBlanc trong những trận xếp hạng, nhưng vị tướng này vẫn đang là một thế lực đáng gờm tại CKTG 2017. Kể cả khi meta tướng Hỗ Trợ hiện giờ toàn là những vị tướng có khả năng bảo kê mạnh thì LeBlanc vẫn là nỗi khiếp sợ của những kẻ yếu máu nhờ vào khả năng tiếp cận và dồn sát thương vào con mồi trong chớp mắt.

TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017
Tỉ lệ thắng của LeBlanc đang là 75% sau 4 trận xuất hiện tại Vòng Bảng đó

Corki

Sở hữu khả năng gây sát thương hỗn hợp khá mạnh và cộng thêm cả chiêu thức Súng Máy (E) giúp giảm giáp và kháng phép của kẻ địch đi khá nhiều, Corki đã trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho thời đại những vị tướng Đỡ Đòn đang hoành hành ở vị trí Đường Trên và Đi Rừng. Và vì là một vị tướng Xạ Thủ nên Corki cũng được hưởng lợi khá nhiều từ trang bị Lư Hương Sôi Sục đang siêu bá đạo ở vị trí Hỗ Trợ.

TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017
Khả năng dồn sát thương của Corki cũng chẳng thua kém bất kì Pháp Sư nào đâu nha

Orianna

So với kì CKTG ở năm ngoài thì Orianna cũng đã bị giảm sức mạnh đi kha khá, nhưng vị tướng này vẫn có chỗ đứng nhất định ở vị trí Đường Giữa trong thời điểm hiện tại. Khác hẳn với những vị tướng ở trên, Orianna có khả năng giao tranh tổng cực kì mạnh với chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm của mình, và cũng chỉ cần một pha chiêu cuối đẹp là Quý Cô Dây Cót có thể thay đổi cả cục diện của trận đấu.

Loading the player ...

Một pha chiêu cuối đẹp của Orianna cũng có thể giúp cả đội lật ngược thế cờ, nhưng nếu để trượt nhiều quá (4 lần chẳng hạn) thì gãy đó…

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME