TOP tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất bản 8.9: Kennen Xạ Thủ trở lại

Kennen Xạ Thủ sẽ tiếp tục làm mưa làm gió ở vị trí Đường Trên như cách đây không lâu chăng?

Tạm bỏ qua những chỉnh sửa rắc rối liên quan đến vấn đề năng lượng Pháp Sư, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những vị tướng nào khác được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại bản 8.9 vừa qua nhé!

Kennen

Riot đã từng tự tay “giết chết” lối chơi Kennen Xạ Thủ, nhưng họ lại bất ngờ đem nó trở lại tại phiên bản 8.9 này. Với việc tăng tỉ lệ SMCK cho đòn đánh thứ 5 của chiêu Giật Sét (W), cộng thêm việc Kennen còn nhận thêm tốc độ đánh sau khi kích hoạt xong Tốc Độ Sấm Sét (E) nữa thì rõ ràng rằng hắn ta đang có cực kì nhiều cơ hội để trở về với lối chơi Xạ Thủ ở vị trí Đường Trên. Nhưng chúng ta cũng phải đợi một thời gian để biết được lối lên đồ chuẩn cho Kennen mà các cao thủ sẽ sử dụng là như thế nào đấy.

Loading the player ...

Không chỉ đi Đường Trên mà Kennen cũng có thể đi Đường Dưới một cách ngon lành

Garen

Vị tướng Đường Trên ưa thích của những anh chàng “đồng đoàn” đã được tăng sức mạnh khá đáng kể tại bản 8.9. Hắn ta có thêm tới 40 sát thương ở cấp độ cuối của Đòn Phán Quyết (Q), và lượng chống chịu cộng dồn của nội tại chiêu W cũng được tăng thêm 10 điểm nữa. Với việc vừa trâu bò hơn lại vừa gây sát thương mạnh hơn thì Garen sẽ được tin dùng nhiều hơn trong tay những người chơi ưa thích sự đơn giản.

Ivern

Riot đang có động thái đưa vị tướng Đi Rừng kì cục này trở lại bằng một đợt tăng nhẹ sức mạnh của Ivern. Thụ Thần đã được cải thiện một chút về thời gian “thu thập” những bãi quái ở giai đoạn về sau, và hắn ta cũng sẽ tốn ít máu hơn đôi chút khi làm chuyện đó. Thêm nữa, chiêu Rễ Rắc Rối (Q) của Ivern còn được tăng một chút tầm tác động để có thể dễ trúng mục tiêu hơn.

Vì chiêu E của Ivern quá “lỗi” nên Riot cũng không dám chỉnh sửa gì liên quan tới kĩ năng này

Poppy

Mặc dù trên lí thuyết thì Poppy chỉ nhận được một đợt cân bằng tướng, nhưng với nhiều người chơi thì cô ta đã được tăng sức mạnh rất ghê ở phiên bản vừa qua. Ở đợt chỉnh sửa này, Poppy đã mất đi 5 tốc độ di chuyển cơ bản, và ngoài ra cô còn bị giảm khả năng chống chịu cũng như tăng tốc chạy của chiêu W. Nhưng bù lại, Poppy nhận được những thứ khác cực hữu ích như tăng thêm 50 tầm sử dụng của Xung Phong (E) để tiếp cận kẻ địch dễ hơn, và đặc biệt là chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết (Q) giờ sẽ thành một kĩ năng hất tung đơn thuần chứ không còn đưa kẻ địch vào trạng thái không bị chọn mục tiêu nữa.

Chiêu cuối của Poppy chuyển về hất tung “bình thường”, và các bạn biết đâu là kẻ được lợi nhất rồi đấy

Syndra

Syndra cũng chỉ được thay đổi nội tại ở bản 8.9 này, nhưng tính ra cô nàng này vẫn rất lời khi chỉ bỏ đi 2 giây tồn tại của Quả Cầu Bóng Tối nhưng lại nhận được khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn bằng những phát Q. Nhờ sự thay đổi này mà Syndra có cơ hội cao trở lại với meta Đường Giữa khi cô vừa dọn lính tốt hơn, vừa có thể dồn sát thương kẻ địch mạnh hơn.

Trùm chơi bi sẽ trở lại trong bản 8.9

+
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.