PC
Tướng nào bị giảm sức mạnh đáng kể nhất bản LMHT 6.24

Cứ tưởng như phiên bản cuối cùng của mùa giải 2016 sẽ là một phiên bản khá yên bình khi không có quá nhiều tướng bị giảm sức mạnh, nhưng đã có một đợt chỉnh sửa nóng tại giữa phiên bản 6.24 và khá nhiều cái tên đã bị “lên giàn”.

Ivern

Những ai chưa từng thử sử dụng qua vị tướng Đi Rừng cực kì độc đáo này thì có lẽ họ đã bỏ qua thời điểm mà Ivern đang có ngưỡng sức mạnh tốt nhất, bởi tại phiên bản 6.24 thì hắn ta đã bị giảm sức mạnh đến hai lần, một ở đầu phiên bản và một ở giữa phiên bản.

Tướng nào bị giảm sức mạnh đáng kể nhất bản LMHT 6.24
Địa hình nhân tạo của các tướng trước kia chưa là gì đâu, Ivern còn tạo được bụi cỏ nữa nhé!

May mắn là hắn ta cũng chỉ bị giảm sức mạnh duy nhất một chiêu thức là Hạt Hư Hỏng (E), với việc kĩ năng này bị giảm sát thương gây ra và khả năng làm chậm, cũng như tăng tiêu hao năng lượng lên một chút. Điều đó có lẽ cũng khá hợp lí bởi Ivern đã có khả năng không chế cực khó chịu với Rễ Rắc Rối (Q) và chiêu cuối Daisy! (R) rồi

Loading the player ...

LeBlanc

Tướng nào bị giảm sức mạnh đáng kể nhất bản LMHT 6.24

LeBlanc mới có khả năng dọn dẹp lính quá mạnh, chính vì thế mà Quả Cầu Tan Vỡ (Q) được tăng sát thương cơ bản lên nhưng sẽ chỉ gây 40% sát thương lên lính mà thôi. Đồng thời hai kĩ năng còn lại là Biến Ảnh (W) cùng Sợi Xích Siêu Phàm (E) cũng sẽ bị hạn chế đi lượng sát thương có thể gây ra và từ đó kẻ địch của LeBlanc có cơ hội sống sót cao hơn một chút.

Tướng nào bị giảm sức mạnh đáng kể nhất bản LMHT 6.24

Shaco

Tướng nào bị giảm sức mạnh đáng kể nhất bản LMHT 6.24
Bạn nào chuyên Shaco chắc phải nhớ động tác nhảy của hắn nhỉ

Shaco đang là một vị tướng Đi Rừng siêu khó chịu với khả năng lén lút tấn công cực khó chịu mà vẫn gây ra rất nhiều sát thương. Tại giữa bản 6.24 thì Shaco đã bị giảm sức mạnh ở hầu hết các chiêu thức, nhất là những người chơi Shaco theo hướng sức mạnh phép thuật.

Bị giảm sức mạnh nặng nhất có lẽ là chiêu cuối Phân Thân (R) khi nó mất đi 200 sát thương nổ ở cấp độ cuối, nhưng dù sao thì chiêu cuối đã có thêm những hộp hề để gây thêm sát thương và hiệu ứng khiêu khích nên cũng tạm chấp nhận được nhỉ.

Rengar

Dây Chuyền Răng Nanh mới của Rengar đem lại cho hắn ta có quá nhiều sát thương, cũng vì vậy mà lượng sát thương nhận thêm được từ nó đã bị giảm đi tại bản 6.24 để lượng sát thương của Rengar không… quá lỗi nữa. Bên cạnh đó, hai kĩ năng Tàn Ác (Q) và Cú Ném Bola (E) cũng đã bị giảm bớt đi một chút sát thương cơ bản để kẻ địch còn có cơ hội chạy thoát khỏi móng vuốt của Rengar.

Loading the player ...

1000 sức mạnh công kích như này sao chơi…

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME