PC
Tuyển Esports do website người lớn tài trợ lập team LMHT nữ

Có vẻ như việc bị cấm tham gia vào một số hệ thống giải đấu Esports lớn gần đây không làm nản lòng tổ chứ này.

Như tất cả mọi người đã biết, YP là một tuyển Esports được tài trợ bởi website phim người lớn nổi tiếng thế giwois YouPxxx. Mặc dù từ lúc hình thành đến bây giờ, YP chưa đạt được thành tích nào đáng chú ý ở các giải đấu Esports mà họ tham gia, nhưng lại có khá nhiều chuyện thú vị khiến họ trở nên nổi tiếng. Nhưng vụ việc khiến cộng đồng biết đến YP nhiều hơn gần đây đó là việc YP liên tục bị cấm tham gia vào hệ thống các giải đấu Esports lớn.

Tuyển Esports do website người lớn tài trợ lập team LMHT nữ

Cuối tháng Tư, tổ chức Electronic Sports League chính thức cấm YP tham gia vào các giải đấu mà tổ chức này tài trợ hoặc tự mình tổ chức. Đến cuối tháng Năm, YP tiếp tục bị Capcom cấm tham gia vào các giải đấu mà mình tổ chức. Nguyên nhân xuất phát từ việc đơn vị tài trợ của tuyển Esports này là webgame người lớn. Đối mặt với những chuyện này, YP tỏ ra rất quyết tâm, họ tuyên bố sẽ đấu tranh vì một nền esports công bằng hơn.

Tuyển Esports do website người lớn tài trợ lập team LMHT nữ

Để thể hiện quyết tâm của mình, mới đấy YP tuyên bố họ đã thành lập thêm một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới. Đặc biệt hơn, đây là tuyển Liên Minh nữ. Đội hình của team YP nữ này bao gồm:

  • TOP: Joanna "Myshka" Pigla, đến từ Ba Lan
  • MID: Tanja "Escape" Reither, đến từ Áo
  • ADC: Laura "Aryenzz" Muñoz, đến từ Tây Ban Nha
  • HỖ TRỢ: Marlies "Maestra" Brunnhofer, đến từ Áo
  • JUNGLE: Patrycja "Reniferka" Krumin, đến từ Ba Lan

Tuyển Esports do website người lớn tài trợ lập team LMHT nữ

Theo chia sẻ của YP thì team Liên Minh Huyền Thoại nữ của họ sẽ tham dự vào giải Go4LoL cups. Họ sẽ cố gắng phân đấu để trở thành một team LMHT nữ xuất sắc nhất châu Âu.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"