PC
Vẫn còn nhiều người tốt trong Liên Minh Huyền Thoại

Những dấu hiệu để nhận biết người tốt trong Liên Minh Huyền Thoại cũng tương đối đơn giản.

Người chơi luôn yêu thương gia đình bạn

Dễ dàng nhận thấy họ cực kỳ quý gia đình của bạn, dù chẳng biết bạn là ai. Mỗi câu nói của họ đều nhắc tới cha, mẹ, ông bà của bạn, họ có thể nói trong suốt trận đấu mà không cần phải tìm kiếm những chỉ số lính hoặc tham gia vào những trận giao tranh của đồng đội. Hãy cảm ơn họ bằng những lời có cánh vì đã quan tâm gia đình mình trong suốt trận đấu.

Người chơi luôn sợ bạn khổ

Những người chơi này có tinh thần yêu thương đồng loại rất cao, họ sợ bạn phải khó khăn trong việc ăn lính để rồi làm mất những chỉ số quan trọng nên sẽ cố gắng hạ gục các quân lính giúp bạn. Thậm chí, họ còn sợ cái cảm giác nhìn bạn thiếu sát thương, hoặc một chút may mắn trong việc tiễn đối phương về miền cực lạc nên sẽ giúp những sát thương cuối cùng. Đừng trách họ, chỉ vì họ muốn tốt cho bạn thôi mà.

Người chơi để bạn thể hiện khả năng của mình

Những người chơi này đa phần đều biết chơi, nhưng họ sẵn sàng tập trung lại bệ đá cổ để bạn thể hiện những tiềm năng lớn lao của mình. Họ như một hậu phương vững chắc, ngồi ở nhà để cổ vũ bạn bằng những lời nói đậm chất "hổ báo", và công việc duy nhất bạn có thể đền đáp cho họ là gánh vác đồng đội trên vai.

Người chơi hy sinh thân mình đánh lừa đối phương

Những người chơi này có thể ví như những người lính cảm tử, không ngại bom đạn bão lửa để hoàn thành mục đích cao cả cho đồng đội. Họ đóng vai chim mồi, hoặc thậm chí là một vai ác trong bộ phim kinh dị mang tên "Bạn và đồng đội". Đừng trách và cũng đừng oán hận khi họ chết liên tục và đối phương thì mạnh lên từng giây một, mà hãy thầm cảm ơn họ. Đơn giản là càng chết nhiều thì giá trị của người đồng đội ấy càng thấp, có thể gọi là vô giá trị, vì vậy mà hãy tranh thủ khi đối phương ăn được 3 hay 4 mạng thì nên "triệu tập linh hồn" vài người nữa đi truy tìm và hạ gục hắn để lấy phần thưởng. Còn gì tuyệt hơn khi hắn ta mải mê hạ gục một kẻ vô giá trị bên bạn và trở thành cây ATM rút tiền mỗi khi hắn liên tiếp ăn mạng, tuyệt vời cho cả bạn và kẻ hy sinh.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"