MOBI
Việt Nam lọt top 10 quốc gia có thu nhập từ eSport cao nhất châu Á

Theo thống kê của trang web esportsearning,  Việt Nam hiện xếp hạng 10 châu Á về số tiền kiếm được qua các sự kiện eSport, hy vọng trong tương lai nền eSport của nước ta sẽ đừng thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng này.

Các game thủ Trung Quốc vừa kiếm được 5 triệu đô từ chức vô địch The International 4 (TI4), dù vậy Trung Quốc vẫn chưa phải quốc gia kiếm được nhiều tiền nhất từ các vận động viên eSport. hiện tại vị trí số 1 vẫn thuộc về đất nước có nền eSport phát triển nhất châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc đứng thứ 2 do ít hơn 4,2 triệu USD kiếm được.

Với thành tích của các game thủ chuyên nghiệp của đất nước mình, Hàn Quốc và Trung Quốc không chỉ dẫn đầu châu Á mà còn dẫn đầu thế giới về số tiền kiếm được qua eSport. Có một điều ngạc nhiên xảy ra là Macao lại giữ hạng 8 tại châu Á và hạng 29 thế giới với chỉ 2 game thủ chuyên nghiệp. Một người trong số 2 game thủ chuyên nghiệp của Macao là thành viên của team LGD, đó là Liang 'DDC' Faming, anh đã kiếm được 199.520 USD trong tổng số 208.902 USD.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"