PC
"Webgame Liên Minh Huyền Thoại" đang được Việt hóa gần xong

Như thông tin độc quyền ban đầu Playpark đã đưa thì game MOBA đa nền Elegy of War đang được thương thượng để đưa về Việt Nam. Và trong một ghi nhận mới nhất thì sản phẩm này đang được Việt hóa gần xong và do một NPH Game khu vực phía Bắc nắm quyền phát hành. Đồng thời sản phẩm cũng sẽ ra mắt đồng loạt tại thị trường khu vực Đông Nam Á với mong muốn mang đến một sân chơi tầm cỡ về sau này với các giải đấu quốc gia cũng như thế giới. Hiện đi trước Việt Nam là Thái Lan, do công ty NPlay phát hành.

Elegy of War mang lối chơi quen thuộc của DotA, giao diện thiết kế ưa nhìn của Liên Minh Huyền Thoại và có thể chơi tốt trên cả PC, iPad hoặc mobile. Trước mắt, Elegy of War đã ra mắt ở thị trường Thái Lan tại địa chỉ elegyofwar.in.th

So với những trò chơi khác cùng thể loại, Elegy of War (EoW) có lợi thế hơn rất nhiều về sự tiện dụng, không đòi hỏi phải tải về bộ cài dung lượng lớn mà vẫn đem lại chất lượng đồ họa bắt mắt cùng thao tác mượt mà. Mục tiêu của người chơi ở EoW vẫn là tham gia vào các trận đấu 5vs5 và cố gắng triệu hạ tướng địch, trước khi tấn công vào căn cứ để phá hủy nhà chính.

http://picture.dzogame.vn/Img/11_11_2013_moba5x_pp_205.jpg
Elegy of War đã chuyển ngữ sang tiếng Thái Lan xong.

Ngoài ra việc phát triển trên nền tảng Unity3D đã mang lại cho EoW một vẻ ngoài khá hào nhoáng. Qua trải nghiệm, có thể thấy rằng EoW chịu ảnh hưởng nhiều từ lối thiết kế của DotA 2Liên Minh Huyền Thoại, từ cách xây dựng ngoại cảnh, ngoại hình tướng cho đến hiệu ứng kỹ năng hay bố cục giao diện. Thế nhưng với những gì mà trò chơi đã thể hiện, thật khó để tin rằng nó chỉ đơn thuần là một webgame. Những màn giao tranh đỉnh cao với hiệu ứng ngập tràn màn hình, hay các pha gank bất thình lình, tất cả đều sẽ góp mặt đầy đủ trong EoW.

http://picture.dzogame.vn/Img/11_11_2013_moba4x_pp_628.jpg

Về lối chơi, EoW chủ trương dựa theo những gì mà người chơi đã biết về thể loại MOBA chứ không cố gắng tạo ra điều gì đó thật khác biệt. Bạn vẫn sẽ farm lính, giết tướng, kiếm tiền lên đồ, săn quái rừng trên một bản đồ 3 lane quen thuộc. Tuy nhiên, yếu tố làm cho EoW trở nên hấp dẫn hơn là việc loại bỏ thanh Năng lượng (tức Mana, dùng để thi triển phép). Từ đó sẽ tạo điều kiện để người chơi tích cực đẩy mạnh đi đường hoặc gank đối phương, tổ chức giao tranh liên tục mà không cần phải lo lắng mua thêm vật phẩm hồi năng lượng hay quay về nhà chờ regen.

http://picture.dzogame.vn/Img/11_11_2013_moba3x_pp_472.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/11_11_2013_moba2x_pp_893.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/11_11_2013_moba1x_pp_125.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!