PC
Yasuo bỗng dưng thành tướng hot đường dưới

Vì những Xạ Thủ chí mạng giờ đây sẽ tốn nhiều thời gian để “late” hơn, nên nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng Đấu Sĩ ở Đường Dưới để có được lối chơi mạnh mẽ và Đấng tất nhiên được ưu tiên lựa chọn.

Yasuo

Đã là Đấng thì đi đâu mà chả được, đứa nào dám ý kiến là Đấng cho kết thúc trận đấu trong 15 phút luôn. Đùa vậy thôi, chứ thực ra Yasuo đi Đường Dưới cũng khá khỏe, hắn ta là một trong những Đấu Sĩ có khả năng đẩy lính siêu nhanh, ngoài ra chiếc Tướng Gió cùng với cái giáp nội tại của Yasuo cũng hạn chế khả năng cấu rỉa của Xạ Thủ địch đi khá nhiều. Bản thân Đấng cũng đã có khả năng tiếp cận kẻ địch khá tốt rồi, nhưng nếu được thì cứ lựa chọn những vị tướng Hỗ Trợ có chiêu hất tung để kết hợp hiệu quả hơn nhé!

Yasuo bỗng dưng thành tướng hot đường dưới
Giờ mà không chơi Yasuo Đường Dưới thì mới bị gọi là “nhà kê” đó

Irelia

Từ ngày có bộ kĩ năng mới, Irelia tỏ ra cực kì đa năng khi có thể đi rất nhiều vị trí như Đường Trên và Đường Giữa, và giờ là cả Đường Dưới nữa. Irelia đã trở nên cơ động hơn rất nhiều, và cô nàng lại còn có chiêu thức làm choáng kẻ địch từ xa nữa nên việc tiếp cận Xạ Thủ địch là điều không quá khó. Chỉ cần có được chiêu cuối, Irelia có thể thoải mái chơi hổ báo và lùa Xạ Thủ địch chạy tóe khói luôn.

Yasuo bỗng dưng thành tướng hot đường dưới
Irelia giờ đã xuống Đường Dưới để bán hành các Xạ Thủ cho tiện

Mordekaiser

Bản thân Riot cũng định hướng cho Mordekaiser là đi Đường Dưới do kĩ năng W của hắn có khả năng chia sẻ kinh nghiệm với người Hỗ Trợ khá hay, nhưng vì vị tướng này hơi khó để phát huy hiệu quả và sức mạnh cũng chẳng phải quá nổi trội nên mới bị hắt hủi. Khả năng gây sát thương của Mordekaiser khá tốt, hắn ta cũng có cả chiêu thức hồi máu lẫn tạo giáp nên chẳng sợ bị đè đường, mỗi tội là hắn ta quá thiếu chiêu thức áp sát kẻ địch ngay lập tức nên lối chơi khá tù. Để Mordekaiser có thể thỏa sức vẫy vùng, hắn ta sẽ cần cầm phép Kiệt Sức cũng như có một tướng Hỗ Trợ nhiều kĩ năng khống chế ở bên cạnh.

Loading the player ...

Bản này Mordekaiser lại đang nổi như cồn nè

Renekton

Gã cục súc Renekton này cũng đã được không ít người chơi sử dụng ở Đường Dưới. Thần cá sấu có chiêu Q dùng để dọn lính và hồi máu tạm ổn trong giai đoạn đi đường, và hắn luôn sẵn sàng dùng E lao lên để đánh thẳng đầu kẻ địch mỗi khi chúng đứng lỗi vị trí. Với việc dạo gần đây Renekton còn tận dụng được khá tốt món trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn làm choáng kẻ địch đến chết thì đây sẽ là một vị tướng Đấu Sĩ có lối lên đồ toàn sát thương siêu cục súc đó.

Yasuo bỗng dưng thành tướng hot đường dưới
Đi cùng Leona thì sẽ có toàn kĩ năng làm choáng thẳng đầu kẻ địch khó chịu phải biết

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"