“Chặt chém” zombie bất tận với tựa game ngộ nghĩnh Ninja Slash

Ninja Slash là một game mobile mang phong cách Endless Runner kinh điển nhưng lồng ghép thêm những màn chặt chém Zombie cực đã tay.

Không giống như hình ảnh thường thấy ở những tựa game thể loại endless runner, thay vì người chơi phải chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù, ở Ninja Slash lại hoàn toàn ngược lại. Tựa game độc đáo này cho phép nhân vật của người chơi tự động chiến đấu với đám Zombie mỗi khi chúng tiến gần.

“Chặt chém” zombie bất tận với tựa game ngộ nghĩnh Ninja Slash

Tuy nhiên, người chơi cần phải vận dụng các chiêu thức tấn công một cách hợp lý bởi mỗi loại zombie sẽ có những đặc điểm riêng. Bên cạnh việc chiến đấu chống lại zombie, nếu người chơi chưa tự tin vào trình độ của mình, bạn vẫn có thể né chúng mà không cần đối đầu trực tiếp. Hãy lưu ý rằng zombie sẽ xuất hiện ngày một nhiều và gia tăng về số lượng nên người chơi sẽ phải cố gắng hạ gục số lượng zombie nhiều nhất có thể trong các màn chơi.

“Chặt chém” zombie bất tận với tựa game ngộ nghĩnh Ninja Slash

“Chặt chém” zombie bất tận với tựa game ngộ nghĩnh Ninja Slash

Có thể nói điểm mạnh nhất trong Ninja Slash so với các tựa game runner khác đó là sự đa dạng trong các màn chơi. Người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên ở các môi trường khác nhau và điều hấp dẫn hơn đó là hình thức của các giai đoạn luôn được làm mới với các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi một màn chơi lại có những thử thách và những chướng ngại vật khác nhau.

“Chặt chém” zombie bất tận với tựa game ngộ nghĩnh Ninja Slash

Game có thiết kế đồ họa khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn có những nét đặc sắc riêng biệt. Giao diện khá gọn và dễ nhìn giúp người chơi có thể quan sát và điều khiển nhân vật một cách thoải mái nhất.

Dù chưa hẳn là 1 tựa game đột phá thể loại endless runner, Ninja Slash vẫn được cộng đồng game thủ khá yêu thích bởi đồ họa hoạt hình độc đáo, ngộ nghĩnh, đi kèm lối chơi "chặt chém" đã tay thích hợp để giải trí.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

+