PC
5 tựa game Android đang được miễn phí cho game thủ giải trí cuối tuần

Cùng trải nghiệm những tựa game Android thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn để giải trí cuối tuần này nhé.

Farm and Click - Idle Farming Clicker PRO (24.000đ | Miễn phí)

Tựa game nông trại vui vẻ cho phép người chơi tự do xây dựng nông trại của riêng mình, trồng trọt, thu hoạch, chăn nuôi và mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Link tải game: Android

Dragon slayer - i.o Rpg game (34.000đ | Miễn phí)

Dragon slayer thuộc thể loại game đánh theo lượt, nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt bè lũ tay sai cùng con rồng của tên lãnh chúa độc ác.

Link tải game: Android

Lost Journey (Dreamsky) (6.000đ | Miễn phí)

Tựa game phiêu lưu, giải đố đạt được khá nhiều giải thưởng trong năm 2014 và 2015 hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game: Android

AceSpeeder3 (21.000đ | Miễn phí)

Đây sẽ là tựa game đua xe vô cùng thích hợp để giải trí cuối tuần dành cho những game thủ mê tốc độ. AceSpeeder3 là tựa game đua phi thuyền rất hấp dẫn, bay qua các thế giới tương lai và trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng chuyển động thực tế. Có khoảng 10 phi thuyền cho bạn lựa chọn với nền đồ họa đẹp và âm thanh sống động.

Link tải game: Android

The Zamazingo - Dark Adventure Land (6.000đ | Miễn phí)

The Zamazingo - Dark Adventure Land là tựa game phiêu lưu hấp dẫn với hàng loạt những thử thách thú vị yêu cầu người chơi phải vượt qua với mục tiêu tồn tại lâu nhất có thể trong thế giới đen tối của Dark Adventure Land.

Link tải game: Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"