Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động
11/05/2018 15:30:00

Không chỉ mang trong mình lối chơi sinh tồn đang thịnh hành nhất hiện nay, Ace Hunter của NetEase còn sở hữu thiết kế đồ họa theo phong cách chibi cực dễ thương nữa.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

NetEase được mệnh danh là “ông hoàng đạo nhái” trong làng game thế giới nhờ những tựa game mobile mang phong cách Battle Royale “ăn theo” PUBG như Rules of Survival hay Knives Out đang làm mưa làm gió không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà còn ở cả các nước phương Tây.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

Và mới đây, nhà phát triển đến từ Trung Quốc tiếp tục công bố thêm một tựa game sinh tồn mới toanh nữa dành cho nền tảng di động với tên gọi Ace Hunter. Trò chơi này sở hữu phong cách chơi tương tự như PUBG và hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn mobile được yêu thích mùa hè năm nay.

Loading the player ...

Với góc nhìn bao quát từ trên xuống của các tựa game MOBA, Ace Hunter cũng đưa người chơi vào đấu trường 100 người quen thuộc. Sau khi đã lựa chọn cho mình nhân vật nam hoặc nữ, người chơi sẽ được thả xuống một bản đồ khá rộng lớn với nhiều dạng địa hình như thành phố, rừng cây, hoang mạc,... để cố gắng sống sót đến cuối cùng. Điểm mới của game đó là người chơi sẽ không cần phải nhảy dù mà sẽ vào thẳng trực tiếp.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

Cũng giống như PUBG Mobile hay Fortnite Mobile, tại nơi thả xuống người chơi sẽ tìm kiếm các trang bị và vũ khí xuất hiện khắp mọi nơi trên bản đồ để chiến đấu vì vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng. Bên cạnh vũ khí, Ace Hunter còn sở hữu hệ thống thời trang đa dạng và vô cùng sắc màu để người chơi tự mình "trang điểm" cho nhân vật của mình trở nên độc nhất trên chiến trường.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

Bên cạnh đó, Ace Hunter cũng bắt người chơi phải chạy bo liên tục khi nó thu hẹp lại, nếu là một fan của các game sinh tồn thì yếu tố này quá hiển nhiên rồi phải không nào? Là một game sinh tồn online nên Ace Hunter mang tới nhiều chế độ chơi phong phú như tổ đội, đánh đơn, đánh đôi khốc liệt. Chính vì thế, người chơi có thể mời bạn bè mình cùng trải nghiệm để các trận chiến trở nên thú vị hơn nhiều.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

Không chỉ sở hữu lối chơi sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay, Ace Hunter còn mang tới nền đồ họa 2,5D vô cùng đẹp mắt và sắc màu. Từ thiết kế nhân vật mang style chibi cùng cảnh vật xung quanh vô cùng sắc màu chắc chắn sẽ tăng thêm độ vui nhộn cho trò chơi. Ngoài ra, hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản và dễ làm quen cho người mới chơi lần đầu.

Ace Hunter - Chơi PUBG phiên bản chibi siêu dễ thương trên di động

Hiện Ace Hunter đang được NetEase phát hành phiên bản thử nghiệm trên Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy trải nghiệm TẠI ĐÂY.

+