PC
AIIA: Dragon Ark - MMORPG đồ hoạ khủng vừa ra mắt phiên bản tiếng Anh
02/01/2018 17:30:00

Mới đây, tân binh MMORPG đồ hoạ cực khủng xứ Hàn AIIA: Dragon Ark tiếp tục gây xôn xao cộng đồng game thủ khi vừa chính thức ra mắt phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh cho mọi game thủ dễ dàng trải nghiệm.

Được biết, AIIA: Dragon Ark là tựa game MMORPG sở hữu nền đồ hoạ 3D cực khủng trên nền tảng Unreal Engine 4 với gameplay vô cùng đơn giản, quen thuộc nhưng cũng đầy hấp dẫn.

AIIA: Dragon Ark - MMORPG đồ hoạ khủng vừa ra mắt phiên bản tiếng Anh

Bên cạnh đó, có vẻ như AIIA lần này tập trung khá nhiều vào PvP với nhiều tính năng đặc sắc như: hệ thống bang hội, đấu trường 1vs1, GvG với những phần thưởng vô cùng giá trị bên cạnh những trải nghiệm quen thuộc như vượt ải, leo tháp, nhiệm vụ ngày,... Người chơi có thể tùy ý lựa chọn trải nghiệm theo cốt truyện hay hoà mình vào những trận chiến thời gian thực đầy máu lửa và đẹp mắt dưới nền đồ hoạ khủng của AIIA.

Loading the player ...

Đặc biệt hơn, có lẽ thứ gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với game thủ lại chính là nền đồ họa đầy ấn tượng của AIIA được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 đồ sộ mang đến những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn cho game thủ.

AIIA: Dragon Ark - MMORPG đồ hoạ khủng vừa ra mắt phiên bản tiếng Anh

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phiên bản toàn cầu của AIIA: Dragon Ark và tựa game cũng chỉ mới có mặt trên nền tảng Android. Game thủ Việt quan tâm đến tựa game phải thay đổi tài khoản CH Play sang khu vực tương ứng hoặc có thể cài đặt file apk thay thế để trải nghiệm tựa game ngay tại đây: Android (Free)/APK

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.