MOBI
Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Đã một thời gian dài làm mưa làm gió trên thị trường moba game trên mobile, Vainglory đã chứng tỏ được sút hút to lớn của mình khi khuynh đảo cả cộng đồng iOS bằng những tính năng và lối chơi vô cùng hấp dẫn.


Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Được xem là game moba số 1 trên iOS hiện nay, Vainglory dường như vẫn chưa có đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh đẹp, cơ chế chơi là chuỗi kết hợp phức tạp đòi hỏi đầy kỹ năng cũng hiệu ứng và tạo hình nhân vật cưc chất đã khiến cho cái tên Vainglory đứng vững trên thị trường game mobile đến ngày hôm nay.

Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Để lan tỏa sức mạnh khủng khiếp của mình, Vainglory sẽ chính thức đặt chân lên thị trường Android vào ngày 2/7 với mục đích thâu tóm toàn bộ thị trường game moba hiện nay. Trước những thông tin nóng hổi đó, cộng đồng game thủ không ngừng “lót dép ngồi hóng” giây phút tỏa sáng của Vainglory trên Android.


Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Không những thế, việc trình làng game thủ Android cũng kèm theo một món quà cực kì hoành tráng khi đi kèm theo đó sẽ là bản cập nhật được xem là lớn nhất trong lịch sử Vainglory. Với việc bổ sung 2 mức độ chiến đấu là Ranked và Casual, game thủ giờ đây đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm trận đấu cũng như tiến gần đến giấc mơ bá chủ Vainglory. Nhân vật mới Rona cũng được thêm vào sau một thời gian dài “chai mặt” với hệ thống tướng cũ xì.

 

Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!