PC
Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Đã một thời gian dài làm mưa làm gió trên thị trường moba game trên mobile, Vainglory đã chứng tỏ được sút hút to lớn của mình khi khuynh đảo cả cộng đồng iOS bằng những tính năng và lối chơi vô cùng hấp dẫn.


Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Được xem là game moba số 1 trên iOS hiện nay, Vainglory dường như vẫn chưa có đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh đẹp, cơ chế chơi là chuỗi kết hợp phức tạp đòi hỏi đầy kỹ năng cũng hiệu ứng và tạo hình nhân vật cưc chất đã khiến cho cái tên Vainglory đứng vững trên thị trường game mobile đến ngày hôm nay.

Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Để lan tỏa sức mạnh khủng khiếp của mình, Vainglory sẽ chính thức đặt chân lên thị trường Android vào ngày 2/7 với mục đích thâu tóm toàn bộ thị trường game moba hiện nay. Trước những thông tin nóng hổi đó, cộng đồng game thủ không ngừng “lót dép ngồi hóng” giây phút tỏa sáng của Vainglory trên Android.


Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Không những thế, việc trình làng game thủ Android cũng kèm theo một món quà cực kì hoành tráng khi đi kèm theo đó sẽ là bản cập nhật được xem là lớn nhất trong lịch sử Vainglory. Với việc bổ sung 2 mức độ chiến đấu là Ranked và Casual, game thủ giờ đây đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm trận đấu cũng như tiến gần đến giấc mơ bá chủ Vainglory. Nhân vật mới Rona cũng được thêm vào sau một thời gian dài “chai mặt” với hệ thống tướng cũ xì.

 

Android đã sẵn sàng đón bão Vainglory

Loading the player ...
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"