PC
Auto Chess Mobile chính thức ra mắt, tải về chơi ngay thôi

Các bạn ngay từ bây giờ đã có thể tải về tựa game Auto Chess Mobile để thưởng thức tựa game nhân phẩm này.

Auto Chess Mobile chính thức ra mắt, tải về chơi ngay thôi

Như chúng ta đã biết, DOTA Auto Chess đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới vào hồi đầu năm nay. Dưới sự phát triển mạnh mẽ này, Drodo Studio đã bắt tay để phát triển phần game mobile của tựa game này. Auto Chess Mobile đã được thử nghiệm kín trước đây tại Trung Quốc và giờ đây nó đã ra mắt một cách rộng rãi cho tất cả mọi người trên thế giới có thể thử nghiệm thông qua thiết bị Android. Các bạn qua tâm có thể tải game xuống trên trang chủ của game https://www.zizouqi.com/vi.html (trang chủ có hỗ trợ Tiếng Việt).

Hướng dẫn đăng ký và chơi game:

Bước 1: Truy cập vào https://www.zizouqi.com/vi.html để đăng ký tài khoản

Auto Chess Mobile chính thức ra mắt, tải về chơi ngay thôi

Bước 2: Đăng ký tài khoảng. Lưu ý tài khoản email đăng ký phải dưới 20 ký tự bao gồm cả đuôi email (@gmail.com) vì nếu dài quá lúc vào game sẽ không được

Bước 3: Tải game trên trang chủ và cài đặt Auto Chess Mobile.

Bước 4: Đăng nhập game bằng tài khoảng vừa tạo và chơi game.

Auto Chess Mobile chính thức ra mắt, tải về chơi ngay thôi

Một điều bất tiện hiện nay là Auto Chess Mobile chưa hỗ trợ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Trung nên sẽ khó tiếp cận một chút đối với người mới. Về cơ bản thì gameplay của trò chơi cũng giống như DOTA Auto Chess trên PC nên rất dễ dàng cho mọi người trải nghiệm. Nếu không đọc được các class và spec thì các bạn có thể đoán được chúng qua hình ảnh đại diện (tham khảo BÀI VIẾT NÀY)

Trang chủ: https://www.zizouqi.com/vi.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"