MOBI
Bảng A Playoff CFL The Legends - Head Hunter, Hope Star chia điểm, FD Gaming chìm sâu

Ở lượt trận thứ 2 playoff The Legends của bảng A, 2 cái tên xuất sắc ở lượt trận đầu Head Hunter và Hope Star đã cống hiến cho người xem một trận đấu cực kỳ hấp dẫn.

Bảng A Playoff CFL The Legends - Head Hunter, Hope Star chia điểm, FD Gaming chìm sâu
Lịch thi đấu bảng A Playoff The Legends

Loading the player ...

Những tình huống nổi bật ngày thi đấu thứ 2 bảng A

Ở lượt trận đầu tiên, Head Hunter đã vượt qua FD Gaming với tỷ số 2-0 còn Hope Star cũng có chiến thắng trước Spirtit với cùng tỷ số 2-0. Vì vậy cuộc đối đầu giữa Head Hunter vs Hope Star rất được người xem mong chờ ở lượt trận thứ 2 của bảng A. Trong khi đó, sau khi thất bại 0-2 trước Head Hunter thì FD Gaming được kỳ vọng sẽ chứng minh thực lực của mình ở cuộc đối đầu với Shine.

FD Gaming vs Shine: 0-2

Ở map đầu tiên Trạm Phát Sóng: Thế trận tưởng chừng như nghiêng về FD Gaming khi Pon liên tục tỏa sáng với những pha bắt người nhưng không, Shine với bộ đôi Ben và Ken liên tục tỏa sáng khiến FD Gaming bị tụt lại mặc dù đã có 1 vài round win.

Bảng A Playoff CFL The Legends - Head Hunter, Hope Star chia điểm, FD Gaming chìm sâu

Sang map thứ 2 TVT Shine đã cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng thắng cuộc khi kiểm soát hoàn toàn bản đồ với những pha đẩy lấy thông tin khiến FD bị dồn vào thế đánh ko được mà thủ cũng ko xong. Shine dễ dàng có chiến thắng áp đảo 2 – 0 sau 2 lượt trận.

Hope Star và Head Hunter: 1-1

Đây là 1 trận đấu vô cùng kịch tích khi 2 bên đều là những đội tuyển rất mạnh. Ở map đầu tiên là map Bão Sa Mạc do Hope Star pick, họ đã chứng minh cho chúng ta thấy được sự tập luyện rất kĩ khi đã áp đảo Head Hunter với tỉ số 4-0, nhưng như thế là chưa đủ khi Head Hunter có vẻ đã bừng tỉnh và đã quá xuất sắc khi lội ngược dòng với sự tỏa sáng của ThangBieu và HZ1.

Bảng A Playoff CFL The Legends - Head Hunter, Hope Star chia điểm, FD Gaming chìm sâu

Map tiếp theo là Trạm Phát Sóng, dường như 1 kịch bản quen thuộc đã lập lại, Hope Star dẫn 4 - 1 và bị gỡ 4 - 4 khi NDC đã quá xuất sắc. Sau khi đổi bên Hope Star đã cho thấy họ không chịu lép vế và liên tục giành được round win với sự tỏa sáng của bộ đôi họ Đỗ, Đỗ Thành và Đỗ Luộc để kết thúc trận đấu với tỉ số sau 2 map là 1 - 1 chia đều cho HH và HS.

Bảng A Playoff CFL The Legends - Head Hunter, Hope Star chia điểm, FD Gaming chìm sâu

Sau khi kết thúc lượt đấu này, Hope Star và Head Hunter đều có được 4 điểm nhưng do hơn về hiệu số nên Hope Star chiếm vị trí đầu bảng A, Head Hunter xếp thứ 2. Trong khi đó, dù chỉ mới có một trận đấu những với chiến thắng trước FD Gaming, Shine xếp ở vị trí thứ 3. FD Gaming và Spirit xếp ở 2 vị trí cuối cùng.

Tối nay 18/11, các trận đấu tiếp theo của bảng A sẽ tiếp tục diễn ra với 2 cặp đấu: Shine vs Hope Star, Head Hunter vs Spirit. Tất cả xạ thủ CFL hãy đón xem những trận đấu hấp dẫn này trực tiếp trên kênh YouTube CrossFire Legends TV nhé.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.