MOBI
Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ

Một hành trình đưa bạn thoát khỏi thế giới thực tại, một chuyến xe cùng những khách mời bí ẩn đưa người xem đến với những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị của Showmatch Crossfire Legends.

Loading the player ...

Showmatch full HD không che

Như đã đưa tin trước đây, VNG đã mời 10 idol là những diễn diên, game thủ, caster nổi tiếng: Pewpew, MsThy, Đỗ Nhật Trường Otis, Vương Anh Ole, Shirunai – Bùi Trọng Hiếu, Vy Vy Trương, Hy Nam, Nhã Dinh, Vinh Râu và Mai Quỳnh Anh tham dự một trận showmatch khá đặc biệt của Crossfire Legends. Và hôm nay, Clip Full HD không che của showmatch này được công bố thì nó đúng là độc và lạ thật. Đây không phải là một showmatch bình thường khi nó không có sân khấu, phòng thi đấu và khán đài đầy khán giả. 10 người được đưa đến một căn nhà, gặp gỡ giao lưu và chia đội rồi thi đấu Crossfire với nhau tại đây, tất nhiên là có cả caster nữa. Nghe nó giống với The Summit – giải Esport của DOTA 2 được yêu thích bật nhất trên thế giới.

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ
Đội xanh

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ
Đội đỏ

Tại ngôi nhà này, mọi người đã được lựa chọn ngẫu nhiên về hai đội và được đưa vào 2 căn phòng tách biệt nhau: Pewpew, Shirunai, Vinh Râu, Vy Vy Trương và Mai Quỳnh Anh thuộc team màu đỏ trong khi đó team xanh là MsThy, Otis, Vương Anh, Nhã Dinh và Hy Nam. Hai đội đã trải qua 3 vòng đấu với 3 hình thức khác nhau: Đấu Đội tự do – Map Tàu chở hàng, Đấu Đội cận chiến – Map Kim Tự Tháp và Đấu Đội đặt bom – Map Bão sa mạc. Thoạt nhìn ta có thể thấy được Team Đỏ là bên có rất nhiều lợi thế khi sở hữu cho mình cao thủ Crossfire Legends Shirunai, caster kiêm game thủ nổi tiếng Pewpew hay cả Vinh Râu cũng thường xuyên chơi game. Tuy nhiên, MsThy và đồng đội đã cho đội của Shirunai ăn hành ngập mặt và phải chịu thất bại 2-1. Ở màn solo 1vs1 thì Shirunai cũng không thể thắng được Otis. (Các bạn có thể theo dõi clip Full HD không che ở đầu bài để rõ hơn rồi showmatch này)

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ
Giây phút hiếm hoi mà đội bỏ đập tay ăn mừng thay vì ăn hành

Đây là một showmatch nên tất nhiên những chuyện thắng thua là không đáng để nhắc đến. Điều đặc biệt là BTC đã tạo ra một giải đấu hết sức thú vị và đầy tính giải trí cho người xem. Tất cả các fan hâm mộ đã được chứng kiến những khoảng khắc rất chân thực của các idol của mình khi họ đến với showmatch này. Bên cạnh sự nghiêm túc khi chơi game là những khoảng khắc vô cùng hài hước và vui nhộn của từng cá nhân.

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ

Bất ngờ với Showmatch Crossfire Legends – Độc và Lạ
Những khoảnh khắc thú vị tại Showmatch Crossfire Legends

Esports nói riêng hay thể thao nói chung là vậy. Bên cạnh sự nghiêm túc và chuyên nghiệp khi thi đấu nó còn phải mang tính giải trí, khiến cho tất cả mọi người xem trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Đây có lẽ là thông điệp và VNG gửi đến cộng đồng game thủ Crossfire Legends Việt Nam ở các giải đấu của game trong tương lai mà họ tổ chức.

Crossfire Legends sẽ chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam vào 10h sáng mai ngày 16/4. Trong ngày hôm nay, VNG cũng sẽ cho người dùng Android tải trước Crossfire Legends. Nhưng thông tin mới nhất về game chúng tôi sẽ thông tin trong các bản tin sau.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Vào đây để hóng tải game TẠI ĐÂY

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!