MOBI
BBG tham gia CF2L để chứng minh xạ thủ nữ cũng giỏi không kém

Đây là lời chia sẻ của đội trưởng Thoại Anh team nữ Begin Beautiful Girls (BBG) đến từ Clan Begin khi cả đội đã đăng ký thi đấu tại giải CF2L SS1 2018.

CF2L SS1 2018 là giải đấu đầu tiên eSports mở màn năm nay của CrossFire Legends. Hiện tại, theo chia sẻ từ BTC, CF2L đã thu hút hơn 100 đội game đăng ký tham gia thi đấu. Điều đặc biệt là trong đó có team tham gia thi đấu chỉ gồm toàn các xạ thủ nữ đến từ Clan Begin – Begin Beautiful Girls. Rất may mắn, chúng tôi đã liên hệ và đã có được một buổi trò chuyện ngắn với đội trưởng của team này là nữ game thủ vô cùng xinh đẹp Thoại Anh.

Xin chào bạn! Bạn có thể giới thiệu về mình và team Begin Beautiful Girls cho các độc giả được không?

Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Thoại Anh, năm nay 21 tuổi, hiện tại là sinh viên. Mình chơi CFL từ tháng 9 năm ngoái và rất thích game bắn súng trên điện thoại vì chất lượng game và đồ họa của CFL vượt trội hơn hẵn các game mình đã từng chơi.


Nữ đội trưởng xin đẹp Thoại Anh của Begin Beautiful Girls

Về team Begin Beautiful Girls thì tụi mình có 5 thành viên gồm XukaXinh (Captain), KiềuXinh, PTM.MyXinh, N.RoseXinh và LemXinh. Để có được team này thì mình đã tuyển chọn rất kỹ. Đặc biệt là phần kỹ năng chơi game được test kỹ rồi mới duyệt vào đội. Hiện tại, đội hình của Begin Beautiful Girls là rất ổn.

Lý do nào để một team nữ như các bạn đăng ký tham gia giải đấu quy mô như CF2L?

Là một team game CFL thì bọn mình muốn thử sức của cả đội ở một giải đấu thực sự quy mô. Ngoài ra, một phần cũng muốn chứng minh rằng xạ thủ nữ cũng giỏi không kém các bạn nam đâu.

Như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ phải chuẩn bị kỹ cho giải đấu này nhỉ?

Tất nhiên rồi, ngày nào bọn mình cũng set kèo giao lưu chơi súng default hoặc free với các team khác để luyện kỹ năng, test chiến thuật cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm chiến đấu.


Begin Beautiful Girls thường xuyên set kèo tập luyện

Vậy thì theo các bạn đội mình có khả năng tiến sâu vào giải đấu lần này không? Các bạn kỳ vọng như thế nào?

Như đã nói thì CF2L là giải đấu mà bọn mình đầu tiên là muốn thử sức và học hỏi thêm mà thôi nên kỳ vọng không quá cao. Còn về đánh giá khả năng tiến sâu vào vòng 8 team thì rất khó, mình biết CF2L lần này có khá nhiều đội mạnh đăng ký tham dự đến từ các clan lớn. Ngay những vòng đầu mà gặp các đội quá mạnh thì Begin Beautiful Girls cũng đành pó tay mà thôi. Nhưng nếu may mắn gặp các team vừa tầm thì bọn mình nghĩ sẽ qua được vòng loại.

Ngoài team của bạn có thành viên là nữ thì theo mình biết cũng có một số team tuy không phải toàn bộ là nữ nhưng cũng có một vài xạ thủ nữ trong đó, bạn nghĩ sao về điều này?

Việc game thủ nữ chơi game bắn súng giờ cũng là chuyện bình thường rồi, nên tham gia vào một team và đăng ký một giải đấu cũng là bình thường thôi!

Theo hệ thống giải đấu mobile eSports 2018 cho bộ môn CFL mà NPH VNG đã công bố hồi đầu năm thì vào tháng 9 sẽ có một giải đấu riêng cho nữ xạ thủ Miss Lady Cup, các bạn nghĩ sao về giải đấu này?

Đây là một giải đấu rất tuyệt dành cho các xạ thủ nữ như bọn mình. Với CF2L Begin Beautiful Girls chỉ muốn thử sức để có thêm kinh nghiệm nhưng mình vẫn sẽ thi đấu hết mình. Còn riêng với Miss Lady Cup là điều mà bọn mình hướng tới nhất để mang vinh quang về cho clan. Đây là mục đích chính khi lập ra team của bọn mình.

Cảm ơn Thoại Anh rất nhiều về những chia sẻ của mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công, có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu tại CF2L và có thể chinh phục được Miss Lady Cup!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"