MOBI
Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

Bloodline đã chính thức mở cửa toàn cầu bằng phiên bản tiếng Anh. Đây được xem là một sản phẩm chất lượng và được đầu tư rất công phu từ nhà phát triển Cherry Credits Pte Ltd.

Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

Bloodline là một game nhập vai (RPG) kết hợp thu thập thẻ bài được kỳ vọng sẽ là một bước ngoặt lớn của nhà phát triển này trong công cuộc công phá thị trường game Trung Quốc nói riêng cũng như thị trường các nước trong khu vực nói chung. Chính vì vậy, game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt lối chơi, đồ họa cũng như một cốt truyện hấp dẫn.

Bloodline đưa người chơi vào thế giới của Vampire và game thủ sẽ là một thành viên của gia tộc Vampire duy nhất còn sót lại. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ gia tộc của mình cùng những người thân yêu, bạn bè thoát khỏi sự đe dọa của con người cũng như các loài yêu quái ghê tợn.

Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọngBloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

Thế nhưng đó là từ những gì nhà phát hành quảng cáo, còn nội dung gameplay và chất lượng hình ảnh thực sự đem lại nhiều thất vọng.

Cách thức đánh theo lượt vượt ải dường như trở thành món ăn quá quen thuộc với game thủ, cách phối hợp hoặc thể hiện kỹ năng của nhân vật cũng không có gì đặc biệt thậm chí còn thiếu những diễn cảm đồ họa cần thiết trông đợi ở game phong cách Qstyle Chibi.

Bạn bị trói buộc nhiều thứ khi không được chọn lựa nhân vật đầu tiên, và số lượng thẻ đấu cũng không nhiều, lượt chơi giới hạn rất thấp,… trong khi game luôn kêu gọi nạp tiền thực sự khá khó chịu.

Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

Hình ảnh thẻ bài cũng không hấp dẫn, nhất là cách biệt khá xa ở tuyến nhân vật chính phụ… dù bạn là fan của dòng game otaku cũng phải lắc đầu bởi việc thiếu đi nhiều yếu tố cần thiết ở một thể loại nhập vai, cũng như chất lượng tư duy cho dòng game chiến thuật.

Cherry Credits từng rất thành công với sản phẩm bom tấn Dragon Nest, và nay lại đưa ra một sản phẩm đầy lỗi đến khó hiểu như Bloodline, bạn đọc quan tâm có thể thử trải nghiệm tại link sau

Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng     Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

Bloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọngBloodline game mobile phong cách anime gây nhiều thất vọng

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"