MOBI
Bom tấn mobile AR Harry Potter: Wizards Unite đã được xác định thời điểm ra mắt

Tựa game này có lẽ sẽ ra vào thời điểm trùng với khoảng thời gian mà Pokemon GO ra mắt vào 2016.

Bom tấn game mobile AR Harry Potter: Wizards Unite đã được xác định thời điểm ra mắt

Harry Potter: Wizards Unite là tựa game AR được hợp tác sản xuất bởi cha đẻ của Pokemon GO Ninatic Labs và Warner Bros. Interactive Entertainment. Đây là một game tương tác thực tế với công nghệ AR từ camera của smartphone. Tựa game này sẽ là một sản phẩm kế thừa những tinh hoa mà Niantic Labs đã tạo ra được với 2 người đàn anh trươc đó là Pokemon GO và Ingress. Game được công bố vào tháng 11/2017 và sau đó 1 năm là vào tháng 11/2018 thì trailer của game được công bố và dự kiến ra mắt vào năm 2019 này. Mới đây nhất, Kevin Tsujihara, CEO của Warner Bros Entertainment, trong cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times đã tiết lộ rằng Harry Potter: Wizards Unite sẽ đưuọc lên kế hoặc ra mắt vào mùa hè năm nay (trong khoảng tháng 6-9/2019). Ông cho biết tựa game này sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ 5G để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

“Dự án trò chơi thực tế tăng cường (AR) mới nhất là Harry Potter: Wizards Unite sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay từ Niantic, nhà sản xuất của Pokemon GO. Đó là thể giới nơi mà công nghệ 5G kết nối nhanh hơn với thiết bị di động sẽ giúp trò chơi trở nên tốt hơn” – Tsujihara nói

Bom tấn game mobile AR Harry Potter: Wizards Unite đã được xác định thời điểm ra mắt

Tuy không công bố thời điểm điểm chính xác cho sự ra mắt của Harry Potter: Wizards Unite nhưng rất nhiều người đã dự đoán thời điểm mà game ra mắt có lẽ sẽ trùng với thời điểm mà Pokemon Go đã ra mắt năm 2016. Đó là mà khoảng tháng 7 khi mà sinh viên bắt đầu nghỉ học cũng như những người đang làm việc đang có cho mình một kỳ nghỉ thì đó là thời điểm thích hợp để ra mắt một tựa game có tính lan tỏa và cộng động như Harry Potter: Wizards Unite.

Loading the player ...

Một mặt khác, nhiều người cũng lo lắng về việc Harry Potter: Wizards Unite sẽ có một thời gian ban đầu độc quyền cho người sử dụng thiết bị của Samsung. Cuối năm ngoái, Samsung đã đầu tư cho Niantic tới 40 triệu USD cho việc phát triển game AR. Và nó sẽ mang đến cho Samsung quyền lợi là cho phép điện thoại của mình độc quyền chơi trước Harry Potter: Wizards Unite trong một khoảng thời gian ban đầu (tương tự như với Fortnitet mobile).

Loading the player ...
 
Loading the player ...

Những dấu hiệu của phép thuật xuất hiện trên khắp thế giới

Về Harry Potter: Wizards Unite thì đây là tựa game AR lấy đề tài về thế giới phù thủy Harry Potter nhưng có cốt truyện mới. Cụ thể, ngày nay, thế giới phù thủy bị de dọa sẽ không còn bí mật nữa khi trên khắp thế giới Muggle, các dấu vết ma thuật xuất hiện hỗn loạn và không có cảnh báo gì. Bộ Phát Thuật và Liên Quân Pháp Thuật Quốc Tế thành lập một lực lượng đặc biệt có tên là Statute of Secrecy Task Force. Bạn sẽ gia nhập và lực lượng này để cứu lấy bí mật của thế giới phù thủy cũng như sẽ khám phá, điều tra nguyên nhân và những âm mưu của vụ việc. Các bạn sẽ sử dụng công nghệ AR để định vị, tìm kiếm các phù thủy giống mình, phát hiện các dấu vết ma thuật để kịp thời khống chế đó có thể là những sinh vật huyền bí hiền lành hay là hung tợn… Cũng như chiến đấu với những phù thủy khác. Tất nhiên, trong quá trình bảo vệ thế giới phép thuật các bạn cũng sẽ phải học phép thuật, trau dồi khả năng chiến đấu…

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.