PC
Bombi Saga tiếp tục khẳng định sức hút của gMO Việt

Bombi Saga là tựa gMO Việt do studio Peanut sản xuất và phát hành độc quyền trên cổng game aMO.

Từ những phút đầu tiên sau khi mở cửa máy chủ, tuy phải sử dụng mã kích hoạt mới có thể đăng kí tài khoản nhưng Bombi Saga (BS) vẫn thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Ấn tượng trước nhất khi đặt chân vào BS là giao diện khá gọn gàng và bắt mắt, tạo cảm quan tích cực cho người dùng. Các vật phẩm, trang bị được thiết kế tách biệt hoàn toàn, không bị trùng màu như một số gMO khác. Phần thao tác chơi yêu cầu bạn phải sử dụng 2 tay một cách liên tục và linh hoạt, tay trái di chuyển nhân vật, tay phải đặt bom.

Tuy nhiên, BS vẫn mắc một số khuyết điểm như: phiên bản cho iOS chậm ra mắt, khiến một số game thủ sử dụng iPhone hay iPad khá thất vọng. Mặt khác một số hãng điện thoại do Trung Quốc hay Đài Loan sản xuất như HKPhone còn chưa được hỗ trợ để chơi.

Dù vậy phiên bản trên hệ điều hành Android lại khá tốt, game hoạt động tương đối mượt mà và chưa có hiện tượng giật hình. Tùy từng dòng máy mà người chơi có thể chỉnh cấu hình phù hợp để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Trang chủ: http://bombi.amo.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"