MOBI
Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch

 

Mở rộng tuyển chọn thành viên, củng cố, tập luyện và thành lập các team đánh giải, xây dựng hoạt động cộng đồng, xã hội là những đều mà hầu hết clan CFL sẽ hướng đến trong năm 2018.

Các clan CFL trong năm vừa qua đóng vai trò rất quan trọng cho việc phát triển CFL và cộng đồng CFL tại Việt Nam. Đây là nơi xuất phát của các đội tuyển rất mạnh tham gia vào các giải đấu mà NPH VNG tổ chức. Đồng thời là mái nhà chung mà những người anh em cùng đam mê CFL có thể gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm chơi game với nhau, qua các hoạt động xã hội các clan cũng đã gây dựng hình ảnh tốt đẹp của các game thủ CFL trước cộng đồng. Theo chia sẻ từ một số clan CFL thì trong năm 2018 tới đây họ sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động xã hội của mình để không chỉ gây dựng clan mình phát triển đơn lẻ mà còn giúp cộng đồng CFL lớn mạnh hơn.

HP ACE là một clan CFL khá thú vị khi họ không chú trọng vào việc đua top clan mà thay vào đó là những hoạt động giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Năm 2017, HP ACE đã có những hoạt động rất có ý nghĩ đặc biệt là chuyến đi từ thiện đến một làng trẻ mồ côi ở Hài Phòng. Theo chia sẻ từ chủ clan Tùng Lâm về hướng phát triển của Clan: “Bọn mình muốn có những hoạt động không chỉ tạo sự gắn kết cho thành viên HP ACE mà nó còn mang thêm ý nghĩa xã hội, và có ích cho cộng đồng vì vậy BQT Clan đã kêu gọi anh em cùng nhau tham gia hoạt động từ thiện và được tất cả mọi người đồng ý.”

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch
Clan HP ACE trong chuyến từ thiện đến làng trẻ mồ côi

Trong năm 2018, Lâm và các anh em của HP ACE không chỉ muốn clan mình chỉ dừng lại ở Hải Phòng “Mục tiêu năm tới của bọn mình sẽ là nhân rộng sự ảnh hưởng, sự hiện diện của clan ở khắp các tỉnh thành chứ không chỉ độc ở Hải Phòng. Đầu tiên sẽ là TP Hồ Chí Minh và thành công hơn sẽ nhân rộng ra.” Ngoài ra “Sắp tới HP ACE còn dự định mở 1 quán cafe dành riêng cho những anh em clan ở Hải Phòng nói riêng và những game thủ chơi CFL ở Hải Phòng nói chung. Nếu thành công thì bọn mình sẽ tiếp tục triển khai ở TP Hồ Chí Minh. Về vấn đề này HP ACE mong muốn NPH VNG có thể hỗ trợ thông tin đến các xạ thủ CFL và hỗ trợ bọn mình những phần quả như Giftcode, áo thun làm quà trong các sự kiện của quán dành cho xạ thủ đam mê FPS” Lâm chi sẻ thêm về kế hoạch trong năm tới của HP ACE.

Cũng là một Clan lớn ở Hải Phòng, HPStar năm vừa qua đã tổ chức rất nhiều buổi offline cho các thành viên của mình có thể đến gặp gỡ và giao lưu với nhau. Nhờ đó, các anh em trong HPStar rất thân thiết với nhau ở bên ngoài đời sống. Nguyễn Văn Tài chủ clan HPStar cho biết “Trong năm 2018 tới đây, HPStar sẽ tiếp tục tổ chức các buổi offline, các giải thi đấu online cho anh trong clan nhưng với quy mô lớn hơn khi được hỗ trợ thêm từ NPH VNG. Ngoài ra, HPStar sẽ thay đổi, điều chỉnh lại diện mạo của clan để có thể tuyên mộ thêm những thành viên mới có tâm huyết về chung mái nhà.”

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch
Các thành viên của HPStar thường xuyên gặp gỡ và giao lưu với nhau bên ngoài cuộc sống

Các team thi đấu giải chuyên nghiệp của NPH VNG đến từ clan VN.Royal sẽ cố gắng mang lại vinh quang cho clan trong năm 2018” - Bạch Hải chia sẻ về mục tiêu năm 2018 của clan mình. VN.Royal là clan ở Vĩnh Phúc thường xuyên tổ chức các giải đấu online cho các thành viên để tập hợp và tuyển chọn các thành viên xuất sắc thành các đội game thi các giải đấu của NPH VNG. Chúng ta có thể biết đến với những cái tên quen thuộc như Hope Star, No Fear… Tuy vậy, năm qua các team này vẫn chưa thi đấu thật sự thành công. Chính vì vậy, các thành viên của clan VN.Royal sẽ cố gắng hơn hơn, tập luyện, cọ sát nhiều hơn để các team đấu của mình tiến bộ hơn và có thể có được những kết quả tốt nhất tại các giải đấu với quy mô chuyên nghiệp của CFL. Cơ hội thi đấu ở nước ngoài cũng là động lực cho clan này.

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch
Các thành viên của VN.Royal

Với clan TOP thì năm vừa qua lại là một năm rất thành công của clan dưới sự dẫn dắt của người anh Duy Thưởng. Chủ Clan Thưởng tuy đã lớn tuổi nhưng có niềm đam mê bất tận với CFL. Anh là người truyền cảm hứng và thường xuyên có những hoạt động để anh em trong clan sinh hoạt. Clan TOP trước đây đa phần là chơi ở CFM Trung Quốc. Thưởng đã đưa clan về Việt nam sinh hoạt, đang là đội trưởng team Dragon, đoạt top 3 Châu Á giải quốc tế CFMAI 2017, á quân các giải đấu chuyên nghiệp tại VN như CF2L, Star League, The Legends mùa giải 2017.

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch

Các Clan CFL 2018 tập trung đánh giải và chơi game trong sạch
Team Dragon của TOP đã khá thành công trên đấu trường CFL quốc nội và quốc tế 2017

Là một clan đã có nhiều thành công năm vừa qua nên mục tiêu trong năm 2018 của TOP cũng rất thú vị: “Clan tiếp tục duy trì các hoạt động nổi bật, thường xuyên tổ chức gặp mặt thành viên, tổ chức nhiều giải đấu nội bộ clan vào các dịp ngày lễ tết. Phổ biến và truyền tải thông tin mới nhất về CFL từ NPH VNG đến anh em thành viên. Đồng thời thu nhận và hướng dẫn các thành viên mới, cũng như chung tay đẩy lùi các vấn đề phá hoại game. Quan trọng nhất khi đã có game chất lượng để chơi thì game thủ cần có ý thức tốt đế tạo môi trường chơi game trong sạch, lành mạnh.” - Thưởng chia sẻ. “Ngoài ra, trong năm mới hi vọng NPH VNG vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh em game thủ, tạo nhiều event hấp dẫn, tổ chức các giải đấu liên tỉnh và các giải đấu đẳng cấp quốc tế CrossFire Legends.”

Với sự quyết tâm của các clan và sự hỗ trợ từ NPH VNG, cộng đồng CrossFire Legends Việt Nam trong năm 2018 chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển mạnh. CrossFire Legends sẽ tiếp tục là tựa game mobile FPS số một Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"