Cái nhìn tổng quan về game Kiêu Hùng của Soha Game
23/03/2014 13:40:00

Trong giai đoạn game chiến thuật đang dần mất đi sự chú ý so với các game nhập vai mới ra mắt thì Kiêu Hùng của Soha Game xuất hiện như một bước tiến mới làm thay đổi tư duy của game thủ.

Thoạt nhìn giao diện nhân vật ngay khi vào game người chơi sẽ dễ dàng nhận ra cách di chuyển và hoạt động rất quen thuộc của một game MMORPG trên các dòng game 2D trên PC.

http://picture.dzogame.vn/Img/kieuhung_4_pp_644.jpg

Không chỉ có khả năng di chuyển linh hoạt trên bản đồ nhân vật trong game mobile online (gMO) Kiêu Hùng (KH) còn có thể thao tác các hành động với môi trường xung quanh như nhặt item, trồng cây, thực hiện nhiệm vụ… Giao diện nhân vật cũng hoàn toàn giống các game RPG trên PC với thùng đồ cá nhân, trang bị, bảng thông tin nhân vật…

http://picture.dzogame.vn/Img/kieuhung_3_pp_233.jpg

Ngay khi tiến vào thành chủ của mình sau một vài nhiệm vụ giới thiệu ban đầu, chắc chắn nhiều game thủ sẽ…ngơ ngác với giao diện vừa lạ vừa quen trong dòng game SLG. Thay vì tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách tăng chỉ số, độ kiếp, tăng sao…thì trong KH người chơi sẽ phải học xây thành, tăng quân, thu thuế, bồi dưỡng tướng…

http://picture.dzogame.vn/Img/kieuhung_5_pp_831.jpg

Ngoài ra còn phải chiêu mộ quân lính, sắp xếp đội hình chiến thuật, build điểm cho từng tướng theo nhiều hướng, nhiều thuộc tính khác nhau một cách logic. Đây chính là nơi thể hiện khả năng tính toán và sức mạnh của trí tuệ dành cho những game thủ yêu thích hard core.

http://picture.dzogame.vn/Img/kieuhung_6_pp_662.jpg

Bước vào giao diện chiến đấu, game thủ sẽ nhận ra ngay dạng game turn-based (đánh theo lượt). Cách chiến đấu của KH tạo nên sự khác biệt ở cách ra skill của mỗi tướng. Thay vì ra đòn hoàn toàn tự động như các game turn-based khác thì người chơi KH có khả năng dùng kill một cách chủ động như một game RPG. Các skill này khi kết hợp với nộ khí sẽ đem lại hiệu quả tấn công rất đẹp mắt và có sát thương lớn.

http://picture.dzogame.vn/Img/kieuhung_2_pp_138.jpg

Bên cạnh đó KH còn tích hợp nhiều tính năng “độc” như Nuôi trồng, Bát quái trận đồ…hòng mang đến những giờ phút thư giãn cho người chơi.

Trong giai đoạn game chiến thuật đang dần mất đi sự chú ý so với các game RPG mới ra mắt thì KH xuất hiện như một bước tiến mới, thay đổi cách tư duy của game thủ và hướng đến dòng game “chiến thuật đa phong cách”. Thế hệ mới R-SLG chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất dành cho những game thủ yêu thích game mobile nói chung và game chiến thuật nói riêng.

Trang chủ: http://kieuhung.sohagame.vn/teaser

+