Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Hành động kịch tính với nhịp độ cao, nhân vật ra đòn mạnh mẽ theo combo liên hoàn đẹp mắt , Chiến Thần Bóng Đêm không ngại làm “ngộp” người chơi ngay từ đầu với phong cách nhập vai hành động điển hình.

Game khởi đầu bằng việc cho người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật quen thuộc: Chiến binh, Sát thủ, Cung thủ và Pháp sư. Để tăng thêm tính đa dạng trong phong cách chiến đấu, mỗi trường phái sẽ tiếp tục có 2 cách trang bị vũ khí khác nhau. Mỗi loại vũ khí sẽ mang lại những ưu nhược điểm riêng cho nhân vật mà người chơi cần tự mình khám phá trong quá trình trải nghiệm game.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Bằng những trận chiến liên tục ngay từ phút đầu tiên, Chiến Thần Bóng Đêm dễ dàng cho người chơi cảm giác “đã tay” với hệ thống chiến đấu non-target linh hoạt kết hợp cùng phong cách điều kiển analog đã quá quen thuộc. Các chi tiết đồ họa 3D và hiệu ứng kĩ năng được trau chuốt tỉ mỉ mang hơi hướng của tựa game nhập vai kinh điển “Soul Craft” cũng hoàn toàn đáp ứng phần “đã mắt” cho game thủ.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Là một trò chơi di động trực tuyến nên cách chơi Chiến Thần Bóng Đêm cũng khá đơn giản, trong một vài level đầu, người chơi cần làm quen với việc di chuyển và sử dụng các skill. Tuy nhiên sau đó với sự hỗ trợ của tính năng auto, người chơi chỉ cần bắt đầu nhiệm vụ thì nhân vật sẽ tự di chuyển và ra đòn. Các kỹ năng cũng được tự động tung ra liên tục cho đến khi đối phương bị hạ đo ván.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Cũng giống như các game ARPG khác, hệ thống nhiệm vụ của Chiến Thần Bóng Đêm cũng bao gồm rất nhiều hoạt động phó bản được chỉ dẫn khá chặt chẽ để người chơi trải nghiệm và thu thập thành tựu. Tuy nhiên điểm nhấn, của tựa game đến từ Hàn Quốc đó chính là tính đồng đội khi thực hiện các hoạt động của trò chơi, điển hình như:

Trong hoạt động “Tế Đàn Ác Ma”, người chơi có thể triệu hồi và kích sát ác ma để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Điểm đặc biệt trong tính năng này là người chơi có thể gọi bạn bè trợ giúp; Game thủ trợ chiến cùng sẽ nhận được nhiều phần thưởng tương ứng.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Hay hoạt động “Bảo vệ nữ thần” là một thử thách đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp giữa các game thủ với nhau. Sau khi nắm rõ địa hình, các game thủ sẽ phải quyết định chiến thuật tác chiến, tốt nhất nên phối hợp 1 người đánh tầm xa 1 người tầm gần, người đánh tầm gần dụ quái, lợi dụng thời cơ khi quái vật suy yếu, game thủ tầm xa xuất chiêu kéo giãn đội hình quái vật. Các game thủ cũng phải chú ý không để quái vật đến gần nữ thần mà mình bảo vệ.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Đối với những người chơi chú trọng đến việc làm đẹp cho nhân vật, Chiến Thần Bóng Đêm cũng sẽ không làm thất vọng với hệ thống cánh cực ngầu để gia tăng sức mạnh cũng như độ hoành tráng cho nhân vật. Điểm đăc biệt đây là vật phẩm vĩnh viễn, người chơi có thể thông qua quá trình nuôi dưỡng cánh để tăng thuộc tính nhân vật. Được biết, trò chơi có đến 7 loại cánh với ngoại hình và độ quý hiếm khác nhau.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Ngoài ra, nhân vật còn trong Chiến Thần Bóng Đêm còn có thể sưu tập và nuôi dưỡng các Tinh Linh. Qua quá trình nuôi dưỡng Tinh Linh có thể kích hoạt nhiều loại bùa khác nhau để tăng thuộc tính cho nhân vật. tính năng này chỉ được kích hoạt khi người dùng thu thập đủ số lượng nước mắt Tinh Linh.

Cận cảnh GMO 'Chiến Thần Bóng Đêm' trước giờ G

Theo thông tin mới nhất, Chiến Thần Bóng Đêm sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 9 tháng 8 sắp tới.

Thông tin chi tiết cập nhật tại

Fanpage: http://facebook.com/chienthanbongdem3d
Trang chủ: http://ctbd.moregame.vn

+