PC
Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới PK đã tay hơn

Sau khi phiên bản đầu tiên “Dũng Sĩ Quy Tụ” nhanh chóng được chinh phục, chiều theo mong muốn của người chơi, Chiến Thần Bóng Đêm đã thông báo ra mắt phiên bản mới “Dị Giới Tử Thần” vào ngày 23/09 với những tính năng PK ưu việt.

Điểm qua một vài tính năng mới trong phiên bản Update có thể thấy được Dị Giới Tử Thần tập trung vào các tính năng phát huy tối đa tính năng PK như Dị Giới – Train quái dã ngoại, đồ sát PK, Hệ thống Hồn Khí – tăng lực chiến.

Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới PK đã tay hơn

Dị Giới

Được cho là đặc sắc nhất, hứa hẹn sẽ thu hút nhất trong phiên bản mới lần này chính là Dị Giới. Nếu đã quá quen với việc đánh Boss ở Ma Long Nghịch Tập hay PK 1V1, 3V3 thì giờ đây Dị Giới một chiến trường khác sẽ được mở ra thỏa lòng PK của game thủ. Một điểm cực kỳ lý tưởng cho người chơi đam mê PK đó là Dị Giới không đòi hỏi thể lực khi tham gia và được mở 24/24.

Trong Dị Giới, người chơi có thể lựa chọn theo hình thức cá nhân và tổ đội, bạn có thể cày kinh nghiệm bằng cách đi giết boss lượm rương báu, hay cũng có thể khai mở tính năng đồ sát PK với những game thủ khác công hội và tổ đội của mình.

Một trong những điểm hấp dẫn người chơi của Dị Giới đó chính là tính công bằng “làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu”. Độ lao lực là chỉ số đưa ra để tính công bằng cho người chơi. Độ lao lực tăng dần theo quá trình giết quái. Trung bình 2 quái vật tăng 1% lao lực, tối đa là 100%. Phần thưởng sẽ được tính sau khi người chơi thoát khỏi Dị Giới. Vào 5 giờ sáng mỗi ngày hệ thống sẽ tự động làm mới độ lao lực cho người chơi.

Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới PK đã tay hơn

Khi tham gia Dị Giới người chơi sẽ có các mức hiển thị tên khác nhau tương ứng với số lượng người đã tiêu diệt. Mức cao nhất là Tên đỏ đậm khi người chơi tiêu diệt được 11 người, tiếp theo là tên đỏ tương ứng với 3 đến 10 người, màu vàng: 1 người, ánh kim: 2 người. Danh sách Tên đỏ trong Dị Giới sẽ trở lại bình thường sau 1 giờ. Người chơi tối đa có thể tăng 30% thuộc tính PvP, bù lại nếu Tên đỏ bị giết sẽ giảm 30% thuộc tính PvP.

Hệ thống Hồn Khí

Hệ thống hồn khí mới với 5 loại hồn khí không những giúp người chơi gia tăng lực chiến, buff thuộc tính vĩnh viễn mà còn đem lại vẻ ngoài siêu ấn tượng. Kết hợp với hệ thống ngoại trang mới “Thời Trang Tam Quốc” đẹp lung linh cho nhân vật ngầu hơn. Những bộ trang phục lung linh kết hợp với ngoại trang cánh và hiệu ứng khi ra skill sẽ làm đã mắt người chơi khi kết hợp PK.

Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới PK đã tay hơn

Chợ

Chợ cũng sẽ là thay đổi lớn trong phiên bản này khi xuất hiện loại tiền mới trong game là Xu để giao dịch. Người chơi có thể kiếm Xu qua các nhiệm vụ trong loạn đấu hoặc map. Những vật phẩm giao dịch chủ yếu trong chợ như sơ đồ trang bị, mảnh trang bị sử dụng để tăng cường thuộc tính nhân vật.

Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới PK đã tay hơn

Ngoài những tính năng nổi bật thì phiên bản mới còn có nhiều tính năng update mới giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người chơi. Nhập ngay Giftcode Dị Giới Tử Thần: KTCCJEBEJE để nhận nhiều quà tặng.

Tải game tại : http://m.onelink.me/fa127275
Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanbongdem3d/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.